kẹp nối ống thép

Trong thi công lắp đặt ống thép luồn dây điện thì kẹp treo ống là phụ kiện vô cùng quan trọng để cố định ống thép luồn dây điện khi lắp đặt nổi trên bề mặt, treo tường và treo trần. Nhà máy ASHTON đã chọn Nam Quốc Thịnh là nơi cung cấp các thiết bị ống luồn dây điện cũng như phụ kiện phục vu cho nhu cầu mở rộng hệ thống điện cho nhà máy của mình.

Kẹp treo ống thép luồn dây điện bao gồm 2 loại: Kẹp không đế và kẹp treo có đế phù hợp với từng đia điểm lắp đặt ống thép cho phù hợp. 

Nhà máy ASHTON đã chọn lựa kẹp Ống có đế và không đế được mạ kẽm nhúng nóng để lắp đặt cho các công trình thiết bị điện ngoài trời.

Các đặc điểm chính của kẹp ống thép mạ kẽm nhúng nóng như:

Được nhúng vào lớp kẽm nóng bên kẹp ống sẽ có mật độ kẽm bám 50 micromet. Giúp kẹp ống chống ăn mòn, chống gỉ sét và oxi hóa khi sử dụng tại môi trường ngoài trời. 

Mạ kẽm trong các thiết vật tư cơ điện không còn xa lạ đối với các kĩ sư điện. Các công trình ngoài trời hiện nay đều sử dụng các loại vật liệu thép mạ kẽm nhúng nóng. Và đa số vật liệu ống luồn và phụ kiện cho hệ thống điện đều sử dụng các vật liệu thép mạ kẽm nhúng nóng.

 

kẹp ống thep

 

Cùng tham khảo các chức năng của kẹp treo ống thép luồn dây điện

Kẹp ống có đế EMT cũng như kẹp ống không đế hiện là một phụ kiện không thể thiếu nếu thi công ống thép luồn dây điện EMT : trên trần, tường nhà hay trên sàn thì đây có thể nói là một phụ kiện bắt buộc. Nó giúp giữ chặt ống thép mà không bị rơi rớt và dễ dàng kiểm tra sửa chữa một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Kẹp có đế EMT hiện được Nam Quốc Thịnh cung cấp với các kích thước phù hợp với ống thép luồn dây điện EMT được sử dụng cho việc giữ chặt ống thép luồn dây điện trơn EMT 3/4” bằng cách sử dụng đế gắn chặt vào tường và móc hình omega khóa lại bằng vít.

kẹp nối ống thép

 

Đặc điểm của Kẹp ống thép luồn dây điện trơn EMT

  • Kẹp ống thép được làm từ thép mạ điện phân cao cấp. Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn phù hợp với tiêu chuẩn UL 797 của ống thép luồn dây điện trơn EMT 3/4”.
  • Cứng, chống va đập cao, không bị hư hại nhiều khi có sự cố va chạm xảy ra.
  • Giữ chặt ống EMT thông qua vít cố định ở 2 đầu, dễ dàng tháo lắp và thay thế sửa chữa.
  • Sản phẩm chịu được nhiệt độ tốt, chịu được sự oxi hoá và tránh được một số axit thông thường.
  • Chống cháy cũng là một tính hiệu quả cho sản phẩm này, chiu nhiệt tốt, không xả ra cháy khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra.

 

Kẹp ống thép luồn dây điện được sử dụng ở đâu ?

  • Kẹp có đế EMT dùng trong việc giữ chặt ống EMT trên trần, trên tường. Sử dụng tốt ở trong nhà và ngoài trời.
  • Dùng trong các hệ thống điện: nhà ở, quán coffe,các khu trung tâm thương mại, các toà nhà cao tầng,siêu thị,nhà máy,các khu chung cư…
  • Kẹp có đế và kẹp không đế được Nam Quốc Thịnh đáp ứng tốt trong tính thi công Đồng thời sản phẩm chúng tôi còn được kiểm định chất lượng tại Quatest 3.

 

nam quốc thịnh

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *