Ứng dụng cuả ty ren mạ điện cao cấp

Nhiều loại vật tư cơ điện M&E hiện nay đang được sử dụng rất nhiều tại các nhà máy, nhà xưởng công nghiệp như các loại: Ống luồn dây điện, hệ treo máng lưới với các thiết bị điện. Để làm được điều đó các loại phụ kiện như cùm treo, kẹp treo hỗ trợ rất quan trọng trong việc lắp đặt dễ dàng và mang lại hiệu quả an toàn cho hệ thống cơ điện. 

Các loại phụ kiện rất đa dạng và nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều trường hợp trong việc lắp đặt. Ví dụ như Cùm Ubolt sẽ giúp giữ ống thép luồn dây điện treo trần nhà rất hiệu quả.

 

 

cùm u bolt

Cùm treo Ubolt là gì?

Thuật ngữ Ubolt có nghĩa là một tia chạy xuyên suốt theo hình chữ U theo toán học. Và cùm treo Ubolt có hình chữ U và vít 2 bên đầu. một Ubolt sẽ được mô tả bởi kích thước của các đường ống thép.

Cùm treo Ubolt giúp cố định ống thép luồn dây điện treo trần nhà, góp phần vào việc lắp đặt dễ dàng hơn. Phù hợp với Thanh chống đa năng đục lỗ và các loại Ty ren treo trần.

 

 

Cấu tạo và đặc điểm của Cùm Ubolt

Cùm Ubolt, treo ống Ubolt được làm từ thép mạ điện,bền, chắc chắn, ở 2 đầu được tiện ren với các kích thước 8mm,10mm,12mm.

– Được giữ chặt bằng tán ở 2 đầu, có thể điều chỉnh khoảng cách rộng hay siết chặt.

– Kẹp treo ống luồn dây điện chữ U dùng để cố định các loại ống thép cho các hệ thống cấp thoát nước, chữa cháy…Phù hợp cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

 

Cùm treo Ubolt đạt tiêu chuẩn chất lượng tại trung tâm QUATEST 3. Với hệ số giãn nở thấp, khả năng chịu tải cao. 

 

 

 

cùm ubolt treo ống

 

Kẹp treo Ống Ubolt được sử dụng lắp đặt trong nhà sẽ cho hiệu quả sử dụng và tuổi thọ lớn nhất. Nếu sử dụng tại các môi trường ngoài trời, độ ẩm và ăn mòn cao nên sử dụng Cùm Ubolt được mạ kẽm nóng sẽ giúp chống được oxi hóa và chống thấm nước.

Cùm treo Ubolt hiện nay đang được sản xuất và Phân phối tại Nam Quốc Thịnh, được sử dụng tại nhiều hệ thống điều hòa thông gió, phòng cháy chữa cháy, đường ống trong các tòa nhà, khu chung cư, trung tâm thương mại.

Nam Quốc Thịnh chuyên cung cấp các loại vật tư cơ điện M&E chuyên nghiệp cho nhiều công trình công nghiệp lớn tại TPHCM với sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh. Cùm treo Ubolt là một sản phẩm không thể thiếu đi kèm với các loại phụ kiện khác như : Đai treo ống,thanh ty ren, kẹp xà gồ treo ty, ecu, thanh unistrut.

 

nam quốc thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *