Thi công hệ thống đường ống luồn dây điện là hạng mục thường được diễn ra vào giai đoạn sau cùng của quá trình thi công. Để thi công hệ treo ống luồn dây điện, ngoài sử dụng các vật tư phụ trợ như ty ren, các loại kẹp xà gồ thì còn cần sử dụng cả các loại kẹp treo ống hỗ trợ.

Vậy kẹp treo ống thép luồn dây điện là phụ kiện như thế nào? Có bao nhiêu loại kẹp treo ống nước được dùng trong thi công hệ treo ống luồn dây điện?

kep treo co ron cao su

Kẹp treo ống có ron cao su

Kẹp treo ống là một chi tiết dùng để treo cố định, treo giữ đường ống luồn dây điện trong công trình, lắp đặt trong những tòa nhà cao tầng, công trình công nghiệp, xưởng sản xuất.

Hiện nay, các loại treo ống được sử dụng rất phổ biến và ưa chuộng bởi tính hữu ích, gọn nhẹ – dễ lắp đặt mà lại có thể giúp quy hoạch hệ thống đường ống trong công trình trở lên rất gọn gàng, tiết kiệm không gian cho công trình.

Các loại kẹp treo ống chất lượng hiện nay

Có rất nhiều loại kẹp treo ống luồn dây điện trên thị trường nhưng nhìn chung chúng đều có một đặc điểm chung đó là được thiết kế dựa trên kích thước chuẩn của đường ống luồn dây điện từ 21mm đến 216mm. Vì vậy tùy thuộc vào tiêu chuẩn của ống và nhu cầu sử dụng ra sao mà người dùng có thể dễ dàng lựa chọn loại đai treo ống với kích thước phù hợp nhất rất dễ dàng.

Kẹp treo ống luồn dây điện thường được sản xuất từ các loại vật liệu có khả năng chịu lực cao, bền bỉ, có khả năng chống chịu tốt với điều kiện môi trường sử dụng. Các vật liệu đó là thép mạ điện phân, thép mạ kẽm nhúng nóng và inox 304.

Kẹp treo ống có ron cao su giúp chống rung lắc hiệu quả

Hiện nay, tại Nam Quốc Thịnh đang sản xuất và phân phối hệ thống kẹp treo ống đa dạng với nhiều loại mẫu mã, kích thước. Có thể kể đến 1 số sản phẩm đó là kẹp treo ống quả bí, kẹp treo ống có ron cao su, kẹp treo ống chữ A, kẹp treo ống chữ K, cùm ubolt…

Nam Quốc Thịnh tự tin là đơn vị uy tín nhất trên thị trường hiện nay sản xuất và cung cấp các loại kẹp treo ống luồn dây điện chất lượng cao với giá thành luôn luôn hấp dẫn nhất thị trường.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *