Hệ treo ống thép luồn dây điện trong các tòa nhà, khu chung cư, khu trung tâm thương mại, các công trình công nghiệp,… là tập hợp của hệ thống điện được lắp đặt đi nổi trên trần, trên tường, trên sàn bê tông. Vai trò của hệ treo ống thép luồn dây điện là để đảm bảo cho kết cấu của đường ống thép luồn dây điện được cố định tại một điểm, không bị xê dịch hay ảnh hưởng đến kết cấu của công trình.

Hệ treo ống thép luồn dây điện bao gồm 4 phụ kiện chính: Thanh chống đa năng; Đai treo ống và kẹp treo/kẹp xà gồ và kẹp treo SKI.

Kẹp Clevis treo ống thép luồn dây điện

Kẹp Clevis treo ống thép luồn dây điện

Trong đó, kẹp treo ống là một trong những phụ kiện quan trọng, giúp cố định, chữ chặc ống tại một điểm cố định.

Kẹp Clevis là một trong số những phụ kiện kẹp treo ống được dùng trong thi công hệ treo ống thép luồn dây điện. Kẹp Clevis kết hợp với ty ren dùng để treo các loại ống thép luồn dây điện cho hệ thống điện, hệ thống PCCC… Phù hợp cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Kẹp treo ống Clevis là sản phẩm phụ kiện được Nam Quốc Thịnh sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chứng nhận Quatest 3. Tuy có thiết kế nhỏ nhưng lại có hiệu quả to lớn trong việc giữ ống.

Phụ kiện kẹp Clevis được làm từ vật liệu thép mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng, có độ dày 1,5mm và 2mm. Các kích thước kẹp thông dụng được nhiều người sử dụng trong thi công hệ treo ống thép luồn dây điện từ ½” đến 2”.

Kẹp Clevis treo ống được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn của đường kính ống, một đầu được gắn bulong để cố định trên giá đỡ. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn kích thước của đường ống cho phù hợp .

Phụ kiện kép Clevis có độ cứng, chắc chắn, chịu tải cao.

Đặc điểm của kẹp Clevis

Kẹp Clevis được làm bằng vật liệu thép cao cấp để tăng tính thẩm mỹ và chống gỉ sét. Đây là những loại vật liệu có độ sáng, rất thẩm mỹ và rất bền, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu, môi trường.

Phụ kiện kép Clevis có độ cứng, chắc chắn, chịu tải cao.

Quá trình thi công hệ treo ống thép nhanh chóng, với kẹp Clevis chỉ bằng một vài thao tác thì có thể lắp đặt dễ dàng.

Cấu tạo của kẹp treo ống Clevis

Ứng dụng của kẹp Clevis

Kẹp Clevis treo ống luồn dây điện kết hợp với ty ren dùng để treo các loại ống PVC, thép…cho các hệ thống cấp thoát nước, chữa cháy…Phù hợp cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Sử dụng trong hệ thống điện tại các chung cư, khu trung tâm thương mai, nhà máy, xí nghiệp…

Sản phẩm kẹp Clevis hiện đang được phân phối tại Nam Quốc Thịnh. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

banner nam quoc thinh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *