kẹp xà gồ d bao giá

Phụ kiện treo ty ren đa dạng và chất lượng tại Nam Quốc Thịnh

Tại Nam Quốc Thịnh phân phối các loại kẹp treo ty ren, hỗ trợ cho việc lắp đặt các thiết bị treo trần đa dạng và linh hoạt. Kẹp treo bao gồm nhiều loại sử dụng những tình huống khác nhau được chia làm hai loại là Kẹp treo và Cùm treo.

Kẹp treo là thiết bị nhỏ nhẹ, linh hoạt trong việc lắp đặt hơn với khả năng chịu tải có giới hạn, sử dụng cho nhiều hệ thống vừa và nhỏ, đối với những hệ thống lớn cần sự kết hợp của nhiều phụ kiện thiết bị để xây dựng an toàn hơn.

Chúng ta sẽ tìm hiểu về Kẹp xà gồ D treo Ty ren trần nhà tại Nam Quốc Thịnh có những đặc điểm cấu tạo như thế nào?

 

kẹp xà gồ d bao giá

 

Kẹp xà gồ D lắp đặt linh hoạt

Kẹp xà gồ D1 hiện là giải pháp treo ty được các nhà thầu cơ điện tin dùng, với Kẹp xà gồ D rất hiệu quả khi kết hợp với thanh chống đa năng trong việc treo ty với mỗi góc độ nghiêng của thanh chống. Không chỉ vậy nó còn đáp ứng tính thi công tốt, ổn định lâu dài.

Phụ kiện này rất đặc biệt được sản xuất với 3 loại khác nhau với cấu trúc hình chữ D cùng những góc nghiêng lỗ chờ Ty ren không giống nhau của từng loại kẹp.

Kẹp xà gồ D được phân chia thành Kẹp xà gồ D1, D2 và D3. Vì vậy khi lựa chọn phụ kiện này các bạn cần lưu ý về mã sản phẩm của nó.

Kẹp xà gồ D1:

Kẹp xà gồ D1 được thiết với độ uốn cong hình chữ D và kéo dài thẳng ra phí trước. Là loại được kết hợp với thanh chống đa năng để treo ty khi thanh thanh chống đa năng được đặt thẳng và song song với mặt đất một góc 0 độ thì người ta dùng loại này.

Kẹp xà gồ D2:

Kẹp xà gồ D2 với đặc điểm chữ D hơi bo tròn và có độ cong phù hợp. Phụ kiện này được kết hợp với thanh chống đa năng để treo ty khi thanh chống đa năng được đặt với một góc nghiêng 15 độ so với mặt đất.

Kẹp xà gồ D3:

Kẹp xà gồ D3 với lỗ chờ kết nối Ty ren hướng 45 độ theo chiều thẳng đứng và cạnh kéo dài được uốn cong một góc độ phù hợp, kết hợp với thanh U để treo ty ren khi thanh U được đặt với một góc nghiêng 345 độ (-15 độ) so với mặt đất.

 

Đặc điểm chung của các loại Kẹp xà gồ D

Kẹp xà gồ D được làm bằng thép cường lực cao cấp có thể chống va đập và chịu tải năng rất tốt. Bên ngoài được xử lý mạ điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng để kẹp xà gồ D có thể sử dụng môi trường trong nhà hoặc ngoài trời chống được quá trình oxi hóa.

Các lỗ chờ được thiết kế phù hợp với những thanh Ty ren có kích thước từ 8mm, 10mm, 12mm và các kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng.

Do đặc tính bằng thép nên có khả năng chịu nhiệt cao, không ảnh hưởng khi có sự cố cháy.

Tại sao bạn nên sử dụng Kẹp xà gồ D treo Ty ren

Kẹp xà gồ D có đặc điểm nhỏ, nhẹ dễ dàng sử dụng và lắp đặt, không cần các kĩ sư có tay nghề cao.

Dùng kết hợp với Ty ren, ty ren để treo ống, thang, máng cáp hay các thiết bị,cho các hệ thống cấp thoát nước, hệ thống cứu hỏa PCCC, điều hòa thông gió,..

Sử dụng tốt trong các hệ thống điện : các toà nhà cao tầng, các khu thương mại, nhà máy, nhà xưởng…

Nam Quốc Thịnh hiện là nhà cung cấp cho sản phẩm này với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Sản phẩm chúng tôi sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ báo giá nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Địa chỉ: E11/261 Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM

 VPGD: 151/5 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Kho hàng: 448/53 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

   Hotline : 0919 226 994 (Zalo) – 0938 522 732 (Viber)

Phòng kinh doanh : 0968.724.639 – 0968.914.086

Email: namquocthinh@gmail.com

kinhdoanhnamquocthinh@gmail.com

sales.namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *