Thanh ren (Ty ren) là một trong những sản phẩm quan trọng xây dựng hệ thống điện treo trần nhà. Để kết hợp hệ thống treo trần nhà cần các loại phụ kiện hỗ trợ, trong đó các loại phụ kiện ty ren sẽ tạo điều kiện khả năng lắp đặt một cách hoàn hảo.

1. Khớp nối ty ren

Khớp nối ty ren thường sử dụng bao gồm có 2 loại:

  • Khớp nối ty ren dạng trụ tròn
  • Khớp nối ty ren hình lục giác

Cấu tạo của khớp nối ty ren khá đơn giản, được tiện ren xuyên suốt ở thành trong của khớp nối với các kích thước, đường kính ren và độ dài của khớp nối phù hợp với kích thước của các loại ty ren inox tương ứng.

Thông thường, khớp nối ren được sản xuất bằng thép mạ điện nhưng để dùng cho ty ren inox thì người ta sử dụng loại khớp nối ren bằng inox để đảm bảo khả năng chống gỉ sét cao nhất.

Lợi dụng lực siết ép của các bước ren trên ty ren và ống nối ren có thể tạo ra liên kết chặt chẽ cho hai đầu của ty ren mà không sợ bị tụt ren hay lỏng ren.

khớp nối ren

2. Tắc kê đạn – Nở đóng

Nở đóng hay còn gọi là tắc kê đạn là một trong những phụ kiện nằm trong nhóm bulong nở, sử dụng với ty ren inox với tác dụng là cầu nối liên kết giữa kết cấu cố định như bê tông với ty ren.

Nở đóng inox có cấu tạo đơn giản, là một chi tiết có hình trụ tròn rỗng, được tiện ren một đầu ở phía thành trong của thân nở đóng, đầu còn lại không tiện ren thì được khía 4 rãnh với bề mặt bên ngoài của nở đóng được tạo lớp nhám hình lưới quả tram để tăng ma sát khi nở đóng được cố định vào khối bê tông.

Nở đóng dùng cho ty ren inox cũng được làm bằng thép không gỉ, có thể là các mác thép như: SUS 201, SUS 304 hay SUS 316, tùy vào yêu cầu về độ ăn mòn cao hay thấp, môi trường làm việc như thế nào mà lựa chọn loại nở đóng được làm từ mác thép không gỉ phù hợp.

 

tắc kê đạn mạ kẽm

 

3. Tắc kê tường – Nở rút

Nở rút hay còn gọi là bulong nở, tắc kê. Phụ kiện này thường rất dễ được nhận ra bởi bề mặt sản phẩm này thường được xử lý bởi một lớp mạ cầu vồng rất bắt mắt.

Nở rút có hai loại là:

– Nở rút ống liền: Có khả năng chịu tải trọng lớn nhưng giá thành cao hơn so với nở rút ống rời.

– Nở rút ống rời: Là loại có khả năng chịu lực phù hợp với các kết cấu thông thường, có giá thành rẻ hơn so với nở rút ống liền. Loại nở rút này trong thực tế thường được ưa chuộng nhiều hơn.

Cũng như các phụ kiện dùng cho ty ren inox khác, nở rút sử dụng cho ty ren inox cũng được sản xuất bằng thép không gỉ inox 201 hoặc inox 304.

tắc kê tường ty ren

Phụ kiện Ty ren rất đa dạng, còn bao gồm các loại Kẹp trep, cùm treo kết nối Ty ren được sản xuất và cung cấp tại công ty thiết bị điện Nam Quốc Thịnh với chất lượng tốt nhất bảo hành 12 tháng. Cung cấp dịch vụ tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *