Thanh ren hay tên gọi khác là ty ren là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong xây dựng công trình đặc biệt nhất là lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng. Ngoài thanh ren inox rất phổ biến thì thanh ren mạ kẽm cũng được ứng dụng rất nhiều trong việc xây dựng những công trình dân dụng.

Vật liệu chế tạo thanh ren mạ kẽm:

Tùy vào môi trường làm việc, chịu tải trọng khác nhau mà thanh ren mạ kẽm (ty ren) được sản xuất với vật liệu, cấp bền và kiểu mạ khác nhau. Thanh ren inox được sản xuất từ vật liệu thép hợp kim như: CT3, SS400, Q325, C35, C45… hoặc theo cấp bền 3.6; 4.6; 5.6; 6.8; 8.8. Bề mặt Thanh ren nếu được sản xuất bằng thép hợp kim như CT3, C45… thì thông thường được mạ bằng phương pháp mạ điện phân, khi thanh ren (ty ren) phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt hơn người ta còn mạ thanh ren bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng hoặc nhuộm đen.

Về cấu tạo thì thanh ren mạ kẽm (ty ren) có cấu tạo cực kỳ đơn giản, chỉ là một thanh hình trụ, hai đầu như nhau, có tiện ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét.

Thanh ren ty ren mạ kẽm

Về kích thước: Thanh ren mạ kẽm thường được sản xuất với chiều dài thanh ren từ 1-3m, đường kính thanh ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 975 từ M6, M8, M10, M12, M16 và các kích thước theo yêu cầu sản xuất.

Ưu điểm của thanh ren trong quá trình sử dụng, đó là có thể thay đổi chiều dài của thành ren tùy ý một cách cực kỳ dễ dàng, nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cụ thể.

thanh ty ren thép mạ kẽm

 

Công ty thiết bị điện Nam Quốc Thịnh là nhà cung cấp thanh ren mạ kẽm hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên sản xuất các loại Ty ren đặc biệt là ty ren mạ kẽm được nhiều khách hàng, quan tâm và lựa chọn cùng với các loại mặt hàng cơ khí liên quan đến thép hợp kim, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thanh ren mạ kẽm, chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Đến với công ty Nam Quốc Thịnh, quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất. Về góc độ hàng hóa và chất lượng, cơ khí Việt Hàn luôn sản xuất theo đơn đặt hàng, chuẩn cấp bền, chuẩn vật liệu. Đặc biệt là về tiến độ đáp ứng, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho nhiều công trình lớn, trọng điểm, chúng tôi khẳng định rằng luôn cung cấp hàng hóa sớm hơn tiến độ mà quý khách hàng yêu cầu.

Chính sách bán hàng nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng như sau:

1. Cung cấp Catalogue và sản phẩm mẫu cho khách hàng tham khảo và lựa chọn cùng với tư vấn báo giá hỗ trợ tốt nhất.

2. Thời gian giao hàng tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 8 giờ tính từ lúc đặt hàng, nếu khách hàng trong nội thành thành phố từ 10-50 km thì thời gian giao hàng tiêu chuẩn của chúng tôi là 3 giờ tính từ lúc đặt hàng. Đối với sản phẩm Ty ren mạ kẽm nhúng nóng vui lòng đặt hàng 3-7 ngày để tiến hành gia công nhúng theo số lượng ít hoặc nhiều thời gian sẽ phù hợp.

3. Công ty Nam Quốc Thịnh chuyển giao hàng cho khách hàng nhưng khách hàng không có mặt: thường thì chúng tôi sẽ liên lạc trước cho khách hàng trước khi chuyển hàng, tuy nhiên nếu đến nơi mà khách hàng đi vắng, chúng tôi sẽ liên lạc lại:

– Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ liên lạc lại với người nhận

– Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận.

Đến với công ty Nam Quốc Thịnh bạn sẽ được cung cấp sản phẩm chất lượng với chứng nhận chất lượng của nhận phẩm. Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho nhiều công trình với giá thành cạnh tranh phù hợp.

Nam Quốc Thịnh cung cấp vật tư cơ điện M&E uy tín và chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Địa chỉ: E11/261 Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM

 VPGD: 151/5 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Kho hàng: 448/53 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

   Hotline : 0919 226 994 (Zalo) – 0938 522 732 (Viber)

Phòng kinh doanh : 0968.724.639 – 0968.914.086

Email: namquocthinh@gmail.com

kinhdoanhnamquocthinh@gmail.com

sales.namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *