Ty ren của Nam Quốc Thịnh là một chi tiết thẳng đứng, chiều dài thông thường từ 1 mét đến 3 mét, dùng để gắn kết giữa những kết cấu cố định của công trình với các kết cấu phụ đi kèm theo ông trình như các hệ thống thang máng cáp, hệ thông điện, hệ thông cứu hỏa… Ty ren có đặc thù là dài và cứng nên thường dùng được với những liên kết thẳng đứng là chủ yếu.

Ty ren là chi tiết lắp ghép quan trọng trong thi công công trình và gia công cơ khí. Do đó, việc lựa chọn thanh ren đảm bảo chất lượng hay nói cách khác là tìm đến những cơ sở sản xuất thanh ren uy tín là cần thiết.

Hiện nay, trên thị trường, sản phâm ty ren được Nam Quốc Thịnh sản xuất với nhiều kích thước đường kính khác nhau từ M6 đến M30. Ngoài ra, còn có các loại ty ren như ty ren inox, ty ren mạ kẽm nhúng nóng và ty ren mạ điện phân.

Ty ren Nam Quốc Thịnh

Với nhiều loại ty ren như vậy, vậy làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm ty ren chất lượng?

Tiêu chuẩn để lựa chọn ty ren.

Độ cứng của ty ren: Ty ren là thết bị gắn kết các kết cấu cố định với kết cấu phụ của công trình. Vì vậy, ty ren phải có độ cứng đảm bảo tiêu chuẩn để có cường độ chịu lực tải lớn.

Bước ren.

Chiều dày lớp mạ.

Ngoài ra, trước khi chọn mua ty ren cần dựa vào quy mô công trình, môi trường lắp đặt, khối lượng hạng mục cần treo để có thể lựa chọn kích thước, loại ty ren phù hợp nhằm mang lại hiệu quả thi công cao nhất.

Khách hàng còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm 1 nhà mày sản xuất vật tư điện uy tín thì hãy đến với Nam Quốc Thịnh. Với cam kết cung cấp những mặt hàng phong phú, chất lượng đảm bảo, hiệu quả về mặt kinh tế nên Nam Quốc Thịnh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *