Ty ren inox mạ kẽm

Ty ren inox 304 và ty ren nhúng nóng

Nhằm mở rộng và nâng cao hiệu suất cho nhà máy Heineken tại Tỉnh Tiền Giang. BGĐ đã quyết định mở rộng và nâng cấp nhà máy Heineken đã nâng cao hiệu suất sản xuất và cung cấp giải pháp làm việc hiệu quả hơn. 

Nhà máy Heineken Tiền Giang đang trong quá trình nâng cấp và hoàn thiện và dần trở thành nhà máy cung cấp bia Heineken lớn nhất tại Miền Tây.

Heineken đã chọn Nam Quốc Thịnh là nhà phân phối chuyên về các thiết bị điện cho nhà máy trong đó hệ thống treo Ống thép luồn dây điện và Các loái máng cáp treo điện. Điển hình các loại Ty ren inox 304 và Ty ren nhúng nóng được lựa chọn và cung cấp với số lượng lớn đảm bảo tiến độ thi công cho công trình.

 

nhà máy Heineiken Tiền Giang

 

Ty ren inox 304 và ty ren nhúng nóng

Để lắp hệ thống treo Ống luồn dây điện hoặc máng cáp trên trần nhà của nhà máy thì Các loại phụ kiện cho hệ treo là không thể thiếu như : Thanh chống đa năng, kẹp treo, cùm treo.

Trong đó Ty Ren là phụ kiện quan trọng nhất. Nó giúp bạn tạo một hệ treo vững chắc trên trần nhà kết hợp với thanh chống đa năng làm giá đỡ cho hệ thống ống luồn dây điện.

Ty Ren inox 304

Là sản phẩm được làm từ vật liệu inox 304 (SS304) Với hình thái nguyên thủy là màu đen sạm sau khi sản xuất ra thành ty ren và cán những bước ren tạo thành thanh ty ren chất lượng cao. Sau đó được xử lí qua loại axit mạnh để tạo thành một thanh Ty Ren sáng bóng và chắc chắn.

Ty ren inox 304 có nhiều ưu điểm đặc biệt giúp cho thanh ty ren inox 304 trở nên đặc biệt và là dòng cao cấp nhất trong các loại ty ren.

Ty Ren inox 304 có thể chống lại sự mòn của thời tiết.

Chịu được tải trọng lớn giúp cho thanh ty ren vững trải với thời gian.

Tuổi thọ cao cấu tạo chắc chắn chịu được lực lớn.

Những bước ren được thiết kế chuẩn xác giúp cho việc kết nối trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

 

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng

Ty Ren Mạ Kẽm Nhúng Nóng là sản phẩm đặc biệt được thiết kế riêng cho khách hàng có yêu cầu. Được sản xuất từ những thanh thép đúc thành những thanh Ty Ren tròn. Sau đó qua một bước cán ren với máy móc có độ chính xác cao.

Thanh ty ren sau khi được xử lí ra thành sản phẩm tùy vào mục đích sẽ được mạ một lớp sơn tĩnh điện hoặc đem đi nhúng vào lớp kẽm nóng.

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng giúp cho việc chống lại các điều kiện môi trường tốt hơn. 

Lớp mạ kẽm bên ngoài có đặc điểm sần sùi do lớp kẽm nóng bám vào không đều. 

Có thể chống lại thời tiết mưa, nắng ngoài trời chống oxi hóa.

Ty Ren Mạ Kẽm nhúng nóng giúp việc lắp đặt ngoài trời trở nên dễ dàng hơn giúp tuổi thọ tăng cao và chống lại oxi hóa.

 

 

Nhà máy Heineken Tiền Giang đã chọn 2 loại Thanh Ty Ren Để lắp đặt cho nhà máy của mình

Thanh Ty Ren được sản xuất tại Nam Quốc Thịnh với công nghệ thiết bị hiện đại giúp cho việc sử dụng hiệu quả hơn với chế độ bảo hành hơn 12 tháng.

Quá trình sản xuất dưới môi trường chuyên nghiệp và nghiêm túc tạo nên những thanh ty ren có độ chính xác và chuẩn xác cao giúp cho dễ dàng kết nối với các phụ kiện đầy đủ kích thước.

Nam Quốc Thịnh tự hào là người tiên phong trong công cuộc xây dựng và phát triển cung cấp sản phẩm chất lượng cho nhiều nhà máy hàng đầu tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp nước ngoài.

 

nhà cung cấp vật tư cơ điện

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: Số 66 Đường 45, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *