Trung tâm thương mại Khang Gia Shopping Mall

Dự án Khang Gia Shopping Mall là dự án do Khang Gia Land làm chủ đầu tư trên diện tích 18.000 m2, được khởi công xây dựng vào năm 2017. Dự án Khang Gia Shopping Mall có vị trí tại đại lộ Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức.

 

Trung tâm thương mại Khang Gia Shopping Mall

Được xây dựng theo mô hình trung tâm thương mại và siêu thị bình ổn giá với đầy đủ tiện ích cao cấp nhất của một khu trung tâm thương mại, Khang Gia Shopping Mall hứa hẹn sẽ mang lại một địa điểm mua sắm, giải trí lý tưởng cho toàn bộ khu dân cư xung quanh và quận Thủ Đức.

Nam Quốc Thịnh – Đối tác của dự án Khang Gia Shopping Mall

Với quy mô lớn, trung tâm thương mại Khang Gia Shopping Mall phải đầu tư xây dựng nhiều hạng mục như xây dựng các gian hàng, hệ thống điện nước, đèn chiếu sáng, hệ thống ống lạnh, PCCC và trần… Việc thi cung cùng lúc nhiều hạng mục như vậy, ngoài các vật liệu chính cho mỗi hệ thống thì không thể thiếu Ty ren và các phụ kiện đi kèm.

Ty ren Nam Quốc Thịnh dùng để treo các hạng mục trên trần nhà

Bên cạnh các đơn vị cung cấp các thiết bị khác, Nam Quốc Thịnh đã được chủ dự án chọn làm đối tác chiến lược cung cấp sản phẩm ty ren cho dự án Khang Gia Shopping Mall. Nam Quốc Thịnh là đơn vị uy tín, với hơn 5 năm kính nghiệp trong việc cung cấp các thiết bị điên cơ cho nhều dự án công trình lớn nhỏ tại khu vực miền Nam và 1 số tỉnh thành trong cả nước.

Ty ren Nam Quốc Thịnh sản xuất và phân phối trên thị rường.

Vậy ty ren do Nam Quốc Thịnh cung cấp cho Khang Gia Shopping Mall có những đặc điểm gì?

Ty ren  là sản phẩm quan trọng trong thi công xây dựng dân dụng dùng để liên kết giữa các kết cấu cố định trong các công trình với các kết cấu phụ đi kèm theo công trình như các hệ thống thang máng cáp, hệ thông điện nước tòa nhà, hệ thông cứu hỏa.

Sản phẩm ty ren của Nam Quốc Thịnh

Nam Quốc Thịnh – Đơn vị cung cấp thiết bị điện cơ uy tín

Nam Quốc Thịnh là công ty chuyên sản xuất ra các loại ty ren thép và ty ren inox dùng trong xây dựng và trong công nghiệp, tùy vào các điều kiện sử dụng mà ty ren cần đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khi thi công như độ chịu bền, độ chống ăn mòn, độ cứng.

Ty ren do Nam Quốc Thịnh sản xuất luôn đảm bảo theo chuẩn dung sai lắp ghép, có chất lượng tốt hơn nên rất phù hợp với các công trình liên doanh, công trình dành cho các dự án lớn trong và người nước.

Hiện này, Nam Quốc Thịnh đang cung cấp các loại ty ren: Ty ren thép mạ điện , Ty ren thép mạ kẽm nhúng nóng và Ty ren inox 304 với các đường kính từ : 6 mm, 8 mm, 10 mm, 12 mm, 14 mm, 16 mm, 20 mm.

Việc Khang Gia Land lựa chọn Nam Quốc Thịnh là đơn vị cung cấp sản phẩm ty ren cho dự án Khang Gia Shopping Mall phần nào khẳng định uy tín của Nam Quốc Thịnh trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện cơ.

Ngoài sản phẩm ty ren, tại Nam Quốc Thinh còn chuyên cung cấp ống thép luồn dây điện và các phụ kiện chĩnh hãng với giá cả tốt nhất thị trường.

banner nam quoc thinh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *