ty ren thep mạ kẽm nam quốc thịnh

Ty ren hay còn gọi là Thanh ren là sản phẩm được dùng nhiều trong những hạng mục xây dựng và gia công cơ khí. Hiện nay Ty Ren là một trong những chi tiết quan trọng khi bắt đầu khởi công lắp ghép. Quý khách hàng có thể lựa chọn các thanh ty ren có khích thước và hình dạng khác nhau. Ty ren của Nam Quốc Thịnh được sản xuất và phân phối chính hãng tại Nhà máy Nam Quốc Thịnh nên quý khách hàng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

 

Đặc điểm nhận biết các loại Ty Ren

Ty ren sản xuất tại công ty Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh bao gồm 3 loại: Ty ren mạ điện, Ty ren mạ kẽm nhúng nóngTy ren inox 304. Mỗi loại sẽ thích hợp sử dụng vào từng môi trường khác nhau.

Hình dáng, kích thước: tất cả kích thước của ty ren tại Nam Quốc Thịnh chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và làm theo gia công thông qua bản vẽ của từng khách hàng
Vật liệu sản xuất và cấp bền của ty ren: ty ren thường được sản xuất từ vật liệu là CT3, SS400, SUS 201/304/ 316 hoặc theo cấp bền 4.6, 5.6, 6.6, 8.8.
Bề mặt ty ren: ban đầu thường là hàng đen có thể được mạ kẽm điện phân, hoặc mạ kẽm nhúng nóng để sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt hơn. Nam Quốc Thịnh có thể gia công ty ren chất lượng cao theo yêu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Ty ren chất lượng với:

Chiều dài: Ty ren dùng trong xây dựng thường có chiều dài từ 1 đến 3 mét, đối với thanh ty ren dùng trong cơ khí chế tạo và các lĩnh vực khác có chiều dài 1 mét.
Đường kính: thông thường thân ren sẽ có đường kính từ M4 đến M64.
Ứng dụng
Ty ren được ứng dụng rộng rãi trong trong lĩnh vực thi công xây dựng, lắp đặt, liên kết chi tiết thi công hệ thống điều hòa, thông gió, lắp đặt hệ thống PCCC, cứu hỏa, treo thang máng cáp trong tòa nhà, thi công hệ thống đường nước tòa nhà, thi công cơ điện, giằng mái nhà xưởng…

 

Ty ren hiện đang được cung cấp tại công ty Nam Quốc Thịnh cung cấp xây dựng cho nhiều công trình lớn tại TPHCM như: tòa nhà Bitexco, Times Square, Mega Mall, Giga Mall và nhiều trung tâm thương mại, nhà máy nhà xưởng với giá thành phù hợp cạnh tranh trên thị trường.

 

Liên hệ với Nam Quốc Thịnh để được tư vấn báo giá tốt nhất 

 Hotline : 0919 226 994 (Zalo) – 0938 522 732 (Viber)

Phòng kinh doanh : 0968.724.639 – 0968.914.086

Email: namquocthinh@gmail.com

kinhdoanhnamquocthinh@gmail.com

sales.namquocthinh@gmail.com

 VPGD: 151/5 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *