Ngày nay ty ren đã trở thanh tên goi không còn xa lạ với bất cứ ai, sản phẩm đã trở thành môt trong những phụ kiện không những có hiệu quả sử dụng tốt mà còn mang tính ứng dụng rất cao. Sản phẩm được dùng làm nội thất gia đình, hoạt động thi công xây dựng và ứng dụng trong cơ khí máy móc.

Và công ty TNHH thiết bị điện sẽ là nơi, địa chỉ uy tín để bạn sở hữu được sản phẩm ty ren chất lượng, có độ bền cao với giá thành hợp lí, ổn định nhất thị trường. Đồng thời, công ty còn cung cấp vô số thiết bị, phụ kiện điện: ống thép luồn dây điện, ống ruột gà, thanh chống đa năng, máng lưới điện, thang cáp, hộp chi ngã, khớp nối…

ty ren mạ kẽm nhúng cao chất lượng

Với bài tin tức hôm nay, chúng tôi sẽ đưa bạn đến cái nhìn chi tiết về từng ứng dụng của ty ren. Qua đó giúp quý khách hàng có thêm kiến thức cũng như đưa ra sự lựa chọn thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ty ren với nội thất gia đình

Ty ren dùng làm phụ kiện cố định

Ty ren trở thành chi tiết thiết yếu khi lắp ghép các thiết bị nội thất gia đình như: giá để đồ, cố định chi tiết gỗ của tủ…

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho các vật dụng được tạo ra và tổng thể kiến trúc không gian, bạn nên dùng loại ty ren mạ kẽm điện phân có kích thước từ M6-M8.

Ty ren trong hoạt động thi công công trình

Ứng dụng ty ren thép mạ kẽm nhúng nóng

Do sở hữu vô số ưu điểm nổi bật: cứng, bền bỉ, khả năng chịu tải trọng, thích nghi tốt với môi trường… ty ren đã trở thành loại phụ kiện quan trọng, không thể thiếu trong bất kì công trình xây dựng nào.

Ty ren dùng trong thi công xây dựng cốp pha để tạo độ chắc cho nền mống. Đồng thời, phụ kiện còn được dùng làm hệ treo các loại ống thép luồn dây điện, máng lưới và thanh chống đa năng..

Nếu bạn lắp đặt trong nhà, vị trí thoáng thì có thể sử dụng ty ren mạ điện hoặc ty ren mạ kẽm điện phân. Vì 2 loại này có hiệu quả sử dụng cao và có giá thành rẻ hơn ty ren inox.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và báo giá, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc truy cập

Website: www.namquocthinh.com

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Ty ren là loại phụ kiện được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau: thép mạ kẽm nhúng nóng, thép điện phân và inox. Tuy với những chất liệu sản xuất không giống nhau nhưng sản phẩm đều có cấu tạo giống nhau: thanh kim loại dài, được cán ren từ đầu đến cuối. Các ren chắc chắn và khả năng bị mài mòn khi sử dụng cực thấp. […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *