Cung cấp 5000 ty ren M8, M10, M12 tại Khang Gia Shopping Mall

Thanh ren hay còn gọi là Ty ren với tên tiếng anh là Thread Rod là một sản phẩm chuyên dùng lắp đặt trong nhiều công trình lớn và nhỏ. Thiết bị này dùng để treo trần nhà kết nối cho nhiều hệ thống tiện ích như: PCCC, Hệ thống thông gió, Hệ thống cấp thoát nước và đặc biệ là hệ thống điện treo trần.

Vậy khi lắp đặt Ty ren, người thợ phải cắt những Thanh Ty Ren chiều dài tiêu chuẩn 3 mét thành những đoạn ngắn phù hợp để xây dựng. Dưới đây là quy trình cắt thanh ty ren đạt tiêu chuẩn để lắp đặt cho hệ treo được an toàn.

thanh ty ren

Thông thường, cắt thanh ren, ty ren tiêu chuẩn có kích thước nhỏ người ta thường dùng dao định hình, các loại dao định hình thông dụng là bán ren, dao răng lược, Ta rô. Hãy tham khảo thanh ty ren chất lượng được sản xuất tại công ty Nam Quốc Thịnh.

 

Quy trình cắt thanh Ty ren bằng bàn ren

Là cắt ren trên trục bằng một dụng cụ cắt ren định hình được gọi là bàn ren. Nó có kết cấu như một chiếc đai ốc làm bằng thép, trên bàn ren được khoan từ 3 – 8 lỗ để tạo các thông số cắt cho các lưỡi cắt, lưỡi cắt ở hai đầu được vát côn để quá trình cắt được dễ dàng hơn, phần trụ còn lại là phần sửa đúng gồm 5 – 6 vòng ren.

Cắt ren bằng bàn ren người ta có thể gá bàn ren lên ổ dao hoặc ụ động.

Gá bàn ren trên ụ động:

Bàn ren được kẹp chặt trong một giá kẹp có thể trượt dọc trên một thân có chuôi côn để lắp vào ụ động. Quay tay quay ụ động để đưa bàn ren vào bắt đầu cắt.

Gá bàn ren trên ổ dao:

Cách gá này cho phép ta cắt ren dài vô tận. Bàn ren được lắp vào tay quay bàn ren gá trên một giá có thể trượt trong một thân kẹp chặt trên ổ dao. Tương tự như khi gá trên ụ động, quay tay quay của bàn xe dao để đưa bàn ren vào vị trí cắt ra những thanh ren hoàn chỉnh.

Cắt ren bằng Ta rô:

Cắt ren trong lỗ bằng một dụng cụ cắt ren định hình có dạng là một con vít được gọi là Ta rô. Tương tự như bàn ren, ta rô thực sự là một bộ gồm nhiều dao cắt ren được ghép nối tiếp dọc trục và có vị trí ngang giữa các dao cách nhau một khoảng bằng chiều sâu cắt. Trên thân Ta rô có ghi ký hiệu mác vật liệu làm ta rô và loại ren

Gá ta rô bằng tay quay:

Ta rô được kẹp vào tay quay ở phần chuôi vuông, Ta rô được đỡ bằng mũi chống tâm vào lỗ tâm ở cuối chuôi của ta rô.

Gá ta rô bằng trục gá:

Để đảm bảo độ đồng trục giữa ta rô và lỗ cần gia công, người ta thường dùng trục gá tự lựa lắp ở nòng ụ động bằng chuôi côn. Khi bắt đầu cắt, ta quay tay quay ụ động để đưa ta rô từ từ vào lỗ gia công. Sau khi cắt được hai ba vòng ren thì ta rô sẽ tự tiến vào để cắt hết lỗ ren để tạo ra những thanh ren hoàn hảo nhất.

Ty ren, Thanh ren là vật phẩm được sản xuất chính hãng tại công ty Nam Quốc Thịnh nhà cung cấp chính cho nhiều công trình tại miền Nam. Đảm bảo chất lượng & uy tín và hỗ trợ giá thành đáp kinh phí cho nhiều công trình.

Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH
Địa chỉ: E11/261 Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM
VPGD: 151/5 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Kho hàng: 448/53 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline : 0919 226 994 (Zalo) – 0938 522 732 (Viber)
Phòng kinh doanh : 0968.724.639 – 0968.914.086
Email: namquocthinh@gmail.com
kinhdoanhnamquocthinh@gmail.com
sales.namquocthinh@gmail.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *