Trong thi công hệ treo đối với thanh chống đa năng, mạng lưới thang máng cáp hay ống thép luồn dây điện hay bất cứ hệ thống nào cũng đều thấy sự có mặt của thanh ren. Vậy thanh ren được treo ở đâu và treo như thế nào?

Thông thường, khi thi công treo ty ren trên trần bê tông, người ta sẽ sử dụng tắc kê đạn. Tuy nhiên, trong trường hợp treo thanh ren lên một dầm cố định mà không muốn khoan hay cắt lên bề mặt vật liệu, thì kẹp xà gồ chính là lựa chọn tối ưu nhất để thay thế tắc kê đạn.

Kẹp xà gồ treo ty là một loại phụ kiện xây dựng thuộc hệ treo. Nó dùng để đỡ hoặc kẹp các thiết bị với nhau một cách chắc chắn và được cố định nhờ các ốc vít siết chặt vào nhau giúp chịu tải được tốt hơn.

Kẹp xà gồ được kết hợp với ty ren để treo ống thép luồn dây điện, thang máng cáp hay thiết bị cho các hệ thống điện, máy lạnh, chữa cháy, cấp thoát nước.

Kẹp xà gồ treo ty kết hợp được với thanh ren có kích thước tương ứng thông qua qua các bước ren, cố định và đảm bảo cho hệ treo được an toàn, tiết kiệm không gian, tránh làm ảnh hưởng đến các hạng mục thi công khác.

Kẹp xà gồ treo ty

Ưu điểm của Kẹp xà gồ treo ty

Kẹp xà gồ được dùng để kẹp dầm, kẹp xà gồ, kẹp thanh – ty ren lên trần nhà hay một dầm đã cố định trên trần, thông qua bu lông định vị mà không cần đến các thao tác như khoan, cắt lên bề mặt kết cấu. Chính vì thế, kẹp xà gồ có ưu điểm là không làm thay đổi bề mặt cũng như khả năng chịu lực vốn có của kết cấu cần thi công.

Kẹp xà gồ có thiết kế chắc chắn, khả năng chịu tải cao, lắp đặt nhanh chóng và an toàn.

Khi làm việc với kẹp xà gồ, các thanh ty ren có thể được lắp đặt theo chiều thẳng đứng mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn cao.

Kẹp xà gồ nên được sử dụng ở khu vực nào?

kẹp xà gồ gang cao cấp

Do kẹp xà gồ được làm từ chất liệu thép đã được xử lý bề mặt nên có đặc điểm là cứng chắc, có khả năng chống gỉ sét khi chịu tác động trực tiếp của môi trường ngoại cảnh. Ưu điểm này cho phép chúng có thể làm việc trong nhà hoặc ngoài trời tùy theo mục đích sử dụng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *