Ty ren inox - Thanh ren inox

Nam Quốc Thịnh đã cung cấp lượng lớn Ty Ren để lắp đặt hệ thống HVAC cho công trình Shopping Mall Khang Gia, Ty ren là sản phẩm chuyên dùng trong các công trình công nghiệp và dân dụng rất hiệu quả bởi hệ thống treo không thể thiếu được Ty ren giúp cho hệ treo được hiệu quả hơn.

 

Shopping Mall Khang Gia

 

Được xây dựng theo mô hình trung tâm thương mại và siêu thị bình ổn giá với đầy đủ tiện ích cao cấp nhất của một khu trung tâm thương mại, Khang Gia Shopping Mall Phạm Văn Đồng hứa hẹn sẽ mang lại một địa điểm mua sắm, giải trí lý tưởng cho toàn bộ khu dân cư xung quanh và quận Thủ Đức.

 

ty ren nam quoc thinh tai shopping mall

 

Ty ren sử dụng cho hệ thống HVAC

HVAC là viết tắt của cụm từ Heating, Ventilating, and Air Conditioning (Hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hoà không khí) gọi chung là Hệ thống điều hòa không khí.

Nhiệm vụ của hệ thống này sẽ là thay đổi hoặc là thay thế luồng không khí trong không gian bất kỳ nhằm kiểm soát nhiệt độ hoặc là loại bỏ bất kỳ sự kết hợp giữa độ ẩm, mùi, khói, nhiệt, bụi, hay là vi khuẩn bên trong không khí hoặc là CO2 và bổ xung Oxy.

Trong nhiều trường hợp, thông gió cũng bao gồm cả việc thực hiện trao đổi luồng không khí với bên ngoài cũng như lưu thông luồng không khí trong toà nhà.

Hệ thống thông gió được xem là một trong những yếu tố rất quan trọng nhằm duy trì chất lượng của không khí bên trong mỗi khu vực trong các toà nhà.

 

Để lắp đặt được hệ thống thông gió hiệu quả, thì cần lượng lớn các thiết bị điện, vật tư M&E để hỗ trợ lắp đặt hiệu quả trong đó Ty Ren là thiết bị treo trần hiệu quả giúp lắp đặt hệ thống HVAC hoàn toàn dễ dàng thao tác linh hoạt và hiệu quả.

ty ren lap dat HVAC

 

Ty Ren thường sử dụng với những phụ kiện nào?

Ty ren kết hợp với Thanh Chống Đa Năng và các loại phụ kiện kẹp treo, cùm treo để lắp đặt kết nối làm giá đỡ treo trần cho hệ thống HVAC dễ dàng, ngoài ra còn được sử dụng trong hệ thống ống luồn dây điện treo trần, hệ thống máng lưới dạng cáp để tạo nên một cấu trúc điện logic và hiệu quả.

Ty ren

Ty ren hiện nay được cung cấp ở đâu?

Ty ren – Thread Rod là sản phẩm được sản xuất tại Nam Quốc Thịnh với công nghệ máy móc hiện đại, là sản phẩm được cung cấp cho nhiều công trình nhà máy trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Ty ren được sản xuất từ nhiều vật liệu như : Ty ren mạ kẽm nhúng nóng, ty ren sơn tĩnh điện và ty ren inox.

 

nam quốc thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] dây điện treo trần. Kẹp treo ống có ron cao su thường sử dụng kết hợp với ty ren để treo Kẹp ống lên và làm giá đỡ cho ống luồn dây điện hiệu […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *