kẹp xà gồ cho nhà máy

Nhà máy sản xuất xe máy điện & ô tô của VINFAST do chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup thực hiện tại đảo Cát Hải, Hải Phòng được xây dựng bởi tổng thầu Coteccons đã bước vào giai đoạn đầu. Dự án được thi công bởi nhà thầu chính Coteccons, dưới dạng fast-track (thi công đồng thời với thiết kế) để đảm bảo được tiến độ và chất lượng công trình. Vì thế công trình cần sử dụng rất nhiều nguyên vật liệu để đảm bảo tiến độ thi công một cách nhanh nhất.

nhà máy ô tô VINFAST

 

Nam Quốc Thịnh cung cấp vật tư M&E cho nhà máy

Nam Quốc Thịnh đã trở thành đối tác của nhà thầu Coteccons trong việc cung cấp các thiết bị điện, vật tư cơ điện M&E số lượng lớn cho công trình, sản phẩm từ Nam Quốc Thịnh cung cấp đảm bảo giá thành và chất lượng sản phẩm. 

Tự hào là nhà cung cấp vật tư điện cho giấc mơ ô tô Việt của nhà máy VINFAST. Các sản phẩm NQT cung cấp gồm: Ống thép luồn dây điện, Ống ruột gà luồn dây điện, hệ thống ty ren thanh chống đa năng và phụ kiện,….

Các sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy và giao hàng nhanh chóng đáp ứng tiến độ của công trình yêu cầu. 

 

Sau đây sẽ giới thiệu cho bạn về kẹp ron cao su treo ống thép

Kẹp treo ống có ron cao su là phụ kiện chuyên dùng để lắp đặt hệ thống ống luồn dây điện treo trần. Kẹp treo ống có ron cao su thường sử dụng kết hợp với ty ren để treo Kẹp ống lên và làm giá đỡ cho ống luồn dây điện hiệu quả.

 

Kẹp treo ống được làm từ vật liệu thép đúc có cấu tạo và đặc điểm chắc chắn các vành khúc được thiết kế liền mạch tạo cảm giác chắc chắn có thể chịu tải cao khi treo ống thép luồn dây điện. 

Bên trong kẹp ống được bọc vòng nhựa giúp cho cố định ống thép luồn dây điện bên trong. Lớp nhựa giúp giảm ma sát khi lắp đặt ống thép giúp cho ống thép không bị rung động ảnh hưởng đến hệ thống.

kẹp treo có ron cao su

 

Kẹp ống có ron cao su được sản xuất theo kích thước phù hợp với Ống thép luồn dây điện và kết nối với Ty ren. Để cung cấp đầy đủ các vật tư cho toàn bộ quy trình sản xuất được đặt tại Nhà máy VINFAST Hải Phòng, quy mô 335 ha, gồm 5 phân xưởng chính: Phân xưởng ép; Phân xưởng thân xe; Phân xưởng sơn; Phân xưởng sản xuất động cơ; Phân xưởng lắp ráp.

 

Nhà cung cấp vật tư cơ điện chất lượng cao

Nam Quốc Thịnh là nhà sản xuất và phân phối vật tư cơ điện tốt nhất với chất lượng và giá thành đảm bảo, uy tín tạo nên niềm tin tưởng cho nhiều khách hàng và đối tác trên toàn Việt Nam. Nam Quốc Thịnh đã cung cấp hoàn thành nhiều dự án cao cấp và lớn nhất cho nền công nghiệp điện cho nước nhà.

 

nam quốc thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *