kẹp xà gồ cho nhà máy

Lắp đặt một hệ thống treo tường trần nhà để treo hệ thống điện các vật liệu chính được sử dụng nhiều nhất như Ty Ren và Thanh U. Trong đó các phụ kiện để giúp kết nối Ty ren và thanh u không thể thiếu là các loại kẹp treo, cùm treo.

Kẹp xà gồ là phụ kiện cho hệ treo được sử dụng nhiều nhất với nhiều vật liệu được sử dụng như Kẹp xà gồ thép mạ đồng HB2, Kẹp xà gồ K, Kẹp xà gồ C,… Trong đó Kẹp xà gồ được đúc bằng gang là sản phẩm cao cấp tốt nhất với khả năng chịu tải chất lượng nhất.

 

 

Kẹp xà gồ gang

Kẹp xà gồ gang Nam Quốc Thịnh

Kẹp xà gồ là sản phẩm được ứng dụng lắp đặt nhiều trong hệ treo với khả năng chịu tải và được ứng dụng linh hoạt trong lắp đặt. Kẹp xà gồ gang là sản phẩm được đúc từ hợp kim gang cao cấp tăng khả năng chịu tải cao.

Có cấu tạo đơn giản với 2 bộ phần chính: bu long tiếp xúc và phần luồn ty ren. Bạn chỉ cần cố định phần đầu bu long vào 1 vật dụng hay thiết bị nào đó: gỗ, thanh sắt, thanh chống đa năng… và tiếp tục luồn phần ty ren vào, sau đó cố định bằng vít được trang bị sẵn.

Thao tác sử dụng, lắp đặt rất nhanh chóng, an toàn và giúp người thi công tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Kẹp xà gồ gang treo thanh ren nhà máy sản xuất có khả năng chịu mài mòn cao, tải trọng nặng, mức tải trọng an toàn 323kg.

Đồng thời, kẹp xà gồ gang treo thanh ren nhà máy sản xuất mang tính linh hoạt và tiện dụng. Bạn không cần khoan hay hàn lên cấu trúc và có thể treo ở 6 vị trí khác nhau.

 

kẹp xà gồ gang

Kẹp xà gồ gang treo Ty Ren

Kẹp xà gồ gang có các ưu điểm chức năng giống với kẹp xà gồ mạ kẽm nhúng nóng như: Chống được oxi hóa sau thời gian dài sử dụng và giá thành tốt với những sản phẩm cao cấp. Kẹp xà gồ gang được đúc với cùng với các cấu tạo chính xác.

Ngoài kẹp xà gồ HB2 thì Kẹp xà gồ gang là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế các cấu trúc điện cao cấp và hợp lí hơn cho hệ thống của bạn.

Kẹp xà gồ gang được sản xuất tại Nam Quốc Thịnh và cung cấp cho nhiều hệ thống điện, dự án công trình lớn tại khu vực miền Nam.

nam quốc thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích. P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

 

 

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Kẹp xà gồ treo thanh ty ren là phụ kiện chuyên được lắp đặt hệ thống treo cho nhà máy và công trình. Để lắp đặt hiệu quả hệ treo ống thép luồn dây điện bạn cần phải tìm hiểu các loại phụ kiện cũng như từng kích thước của các loại kẹp treo, cùm treo. […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *