Ty ren còn được gọi với rất nhiều tên gọi khác nhau tùy theo thói quen của người làm công trình và từng vùng miền. Có nơi gọi là là ty ren, cũng có nơi gọi là thanh ren, ty treo. Nhưng bất kể tên gọi nào thì ty ren vẫn có hình dạng và cùng có cách sử dụng giống nhau cả.

Hiện nay, thanh ty ren có rất nhiều loại và để có thể sử dụng chúng một cách chính xác và hữu ích thì cần có thêm phụ kiện đi kèm trong quá trình thi công.

Tất cả các loại ty ren có bề mặt sáng bóng, chịu lực, chịu được ăn mòn điền hóa và luôn bền đẹp theo thời gian. Sản phẩm ty ren có nhiều loại, chính nên cũng có những tác dụng khác nhau. Trong đó, sản phẩm ty ren mạ kẽm nhúng nóng là một chi tiết quan trọng trong việc bắt đầu khởi công lắp ghép.

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng được Nam Quốc Thịnh sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Chấu Âu nên Quý khách hàng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Sản phẩm ty ren mạ kẽm nhúng nóng có khả năng làm tăng thêm độ bền bằng cách phủ bên ngoài lớp kẽm để bảo vệ rất tốt trước các điều kiện ở những thời tiết khác nghiệt.

Ứng dụng của ty ren mạ kẽm nhúng nóng được dùng rộng rãi trong trong lĩnh vực thi công xây dựng, lắp đặt, liên kết chi tiết trong các điều kiện môi trường ngoài trời, gần biển hay những nơi độ ẩm cao.

Nam Quốc Thịnh tự hào là nhà cung cấp ty ren mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao với giá tốt nhất cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho Quý khách.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *