ty ren

Sản phẩm ty ren có tên tiếng Anh là Threaded Rod, là một chi tiết làm từ thép có dạng hình trụ tròn. Ty ren có thể được tiện ren 2 đầu hoặc suốt toàn bộ thân để bắt ghép với bulông – ốc vít hoặc các loại phụ kiện khác tạo nên một hệ treo ty ren hoàn chỉnh.

Trong các công trình xây dựng, đây được xem là một thiết bị vật tư được ứng dụng vô cùng rộng rãi nhờ tính linh hoạt, chi phí đầu tư không tốn kém và bền vững với thời gian.

Ty ren được sản xuất có kích thước rất đa dạng, phù hợp với nhiều hạng mục công trình khác nhau như M6, M8, M10, M12, M14, M16,… Các kí hiệu này cho biết đường kính thực của ty ren tính theo đơn vị mm.

Ty ren là một trong những loại sản phẩm trong hệ thống sản phẩm mà Nam Quốc Thịnh sản xuất  và phân phối trên thị rường.

Mỗi loại ty ren có đường kính khác nhau sẽ chịu được áp lực khác nhau. Chính vì thế mà khi lắp đặt, Quý khách hàng cần lưu ý sử dụng loại ty ren tương ứng với tải trọng mà ty ren có thể chịu được, qua đó, có thể đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và an toàn trong quá trình thi công.

Về chiều dài, ty ren được gia công với chiều dài từ 1-3m. Quý khách hàng nên lựa chọn chiều dài ty ren phù hợp với nhu cầu sử dụng nhằm tránh lãng phí và ảnh hưởng đến quá trình thi công hệ treo công trình.

Hiện nay, các loại ty ren tại Nam Quốc Thịnh đều được bảo vệ bởi 1 lớp “áo mạ” để đảm bảo đảm tuổi thọ lâu dài cũng như tính thẩm mỹ, nhất là trong ứng dụng trang trí nội thất. Lớp áo mạ này có thể là lớp mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng.

Ty ren có khá nhiều ưu điểm, giúp cố định các hệ thống và đảm bảo cho liên kết được bền vững. Với thiết kế từ kim loại nên thanh ren rất chắc chắn, bền bỉ, chịu được tải trọng cao và an toàn khi xảy ra hỏa hoạn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *