Kẹp xà gồ là một sản phẩm cơ khí quan trọng, cùng với ty ren để treo các loại máng cáp, ống luồn dây điện hay một số thiết bị khác… cho hệ thống điện, chưa cháy. Đặc biệt, kẹp xà gồ kết hợp cùng ty ren dùng để treo các thiết bị hạng nặng từ 200kg – 500kg.

Trong thi công, kẹp xà gồ có thể đảm bảo toàn, lắp đặt nhanh chóng mà không cần khoan hay hàn lên cấu trúc. Kẹp xà gồ là một loại phụ kiện của hệ treo, nó chuyên dùng để kẹp các loại thiết bị vào nhau một cách chắc và được cố định thông qua các ốc vít siết chắt vào nhau để có thể chịu tải nặng hơn.

Ty ren được sử dụng kết hợp với kẹp xà gồ treo các vật dụng, thiết bị trên trần nhà một cách tốt nhất.

Thông thường thì đối với những người chưa hiểu rõ về các sản phẩm kẹp xà gồ thì sẽ có những thắc mắc chung đó là kẹp xà gồ có tốt không và khả năng chịu tải trọng của nó sẽ là bao nhiêu?

Kẹp xà gồ treo ty ren

Với vai trò là nhà cung cấp các giải pháp an toàn cho quá trình thi công hệ thống cơ điện thì Nam Quốc Thịnh sẽ giúp mọi người giải đáp những thắc mắc trên.

Với chất liệu thép cao cấp nên các loại kẹp xà gồ có chịu được tải nặng rất tốt. Trong đó, mức độ tải trọng an toàn 323kg và tải trọng phá hủy 646kg. Với khả năng chịu tải lớn như vậy sẽ giúp treo được các thiết bị có kích trước và trọng lượng lớn lên cao được 1 cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo được an toàn trong suốt quá trình thi công và sử dụng.

Đến với Nam Quốc Thịnh bạn sẽ được cung cấp trọn bộ các loại thiết bị và phụ kiện hệ treo, đa dạng phù hợp với nhiều công trình. Chúng tôi là nhà cung cấp cơ điện M&E chuyên nghiệp, có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *