ty ren chat luong

Ty ren là thiết bị chuyên dùng để xây dựng các hệ thống HVAC cho công trình tòa nhà dùng để lắp đặt hệ thống Thông gió, Cấp thoát nước, Hệ thống điện và PCCC. Ty ren có thể chịu tải năng cố định vào tường, bê tông giúp xây dựng hệ thống giá đỡ, kệ chống tốt nhất mà không thiết bị nào có thể thay thế.

Công dụng của Ty ren là một đầu nối vào tường trần bê tông, một đầu để treo đường ống, đường dây thông qua hệ thống máng. Thanh ren inox cũng có thể ứng dụng để ép cốt pha trong xây dựng, và rất nhiều ứng dụng khác của thanh ren trong việc xây dựng và lắp ghép.

ty ren thep mạ kẽm nam quốc thịnh

Ty ren chất lượng cao

 

 

Thông số kỹ thuật Ty ren sản xuất tại Nam Quốc Thịnh

– Tiêu chuẩn: DIN 975

– Đường kính: M4 – M30,…

– Chiều dài: 1000 (mm) hoặc theo yêu cầu

– Vật liệu chế tạo: INOX 201, INOX 304, INOX 316,…

 

Vật liệu chế tạo Thanh ren Inox

Ty ren inox hiện nay được sản xuất theo các tiêu chuẩn Inox khác nhau. Thường được sử dụng nhất chính là inox 304 với khả năng chống ăn mòn tốt, giá thành phù hợp cho nhiều công trình:

– Inox 201 dùng chế tạo Ty ren sử dụng trong những công trình mà chỉ quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực, mà không cần quan tâm đến khả năng chống ăn mòn của hệ thống đối với ty ren, thường sử dụng trong nhà.

– Inox 304 sử dụng để sản xuất Ty ren inox có thể làm việc trong điều kiện vừa chịu tải tốt, và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt.

– Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo Ty ren inox làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển.

 

Ty ren NQt chất lượng

Ty ren chất lượng cao

Ứng dụng của Thanh ren inox

Ngày nay Thanh ren inox được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực cơ khí chế tạo, xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình lắp ghép, xây dựng cảng, đóng tàu thuyền, phương tiện vận tải ô tô, xe máy… nhờ vào những ưu điểm như chống ăn mòn, hình thức đẹp, khả năng chịu lực… của chất liệu thép không gỉ inox.

Báo giá của Thanh ty ren inox

Thanh ren INOX được sản xuất từ nhiều loại vật liệu. Vì giá nguyên liệu đầu vào không cố định nên giá thành Thanh ren INOX cũng phụ thuộc vào từng thời điểm. Quý khách có nhu cầu mua Ty ren vui lòng gọi điện cho chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *