Ty Ren hay còn được gọi là Thanh Ren, Thanh Ty Ren là sản phẩm quan trọng trong thi công xây dựng dân dụng dùng để liên kết giữa các kết cấu cố định trong các công trình với các kết cấu phụ đi kèm theo công trình như các hệ thống thang máng cáp, hệ thông điện nước tòa nhà, hệ thông cứu hỏa. Do có chiều dài lớn và cứng nên ty ren thường dùng được với những liên kết thẳng đứng là chủ yếu.

Nam Quốc Thịnh là công ty chuyên sản xuất ra các loại ty ren thép và ty ren inox dùng trong xây dựng và trong công nghiệp, tùy vào các điều kiện sử dụng mà ty ren cần đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khi thi công như độ chịu bền, độ chống ăn mòn, độ cứng.

Các ty ren do Nam Quốc Thịnh sản xuất luôn đảm bảo theo chuẩn dung sai lắp ghép, có chất lượng tốt hơn nên rất phù hợp với các công trình liên doanh, công trình dành cho các dự án lớn trong và người nước.

Nam Quốc Thịnh chuyên cung cấp ty ren chất lượng cao

Ty ren được làm bằng vật liệu thép cao cấp và được sử lí mạ điện, đạt tiêu chuẩn JIS B 1051.

Hiện này, Nam Quốc Thịnh đang cung cấp các loại ty ren: Ty ren thép mạ điện , Ty ren thép mạ kẽm nhúng nóngTy ren inox 304 với các đường kính từ : 6 mm, 8 mm, 10 mm, 12 mm, 14 mm, 16 mm, 20 mm.

Đặc điểm của ty ren:

  • Bề mặt: Ty ren thông thường được mạ kẽm điện phân, các thanh ty ren làm việc trong điều kiện khắc nghiệt hơn thì sẽ được mạ kẽm nhúng nóng hoặc nhuộm đen tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Chiều dài: Ty ren dùng trong xây dựng thường có chiều dài từ 1 đến 3 mét, thường dùng trong cơ khí chế tạo và các lĩnh vực khác có chiều dài 1 mét trở lên.
  • Đường kính: thông thường ty ren sẽ có đường kính từ M10 đến M30…

Ứng dụng của ty ren:

  • Thích hợp sử dụng trong nhà.
  • Ty treo ống, làm trần thạch cao, thi công hệ thống điều hòa, thông gió, điện nước tòa nhà.
  • Có thể kết hợp với thanh Unistrut để treo ống thép luồn dây điện, máng lưới, máng cáp, thang cáp, khay cáp.

 

Nam Quốc Thịnh luôn tự hào là nhà cung cấp ty ren chất lượng cao, uy tín với giá cả tốt nhất tại thị trường miền Nam.

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *