Kẹp ty ren

Kẹp xà gồ treo thanh ty ren là phụ kiện chuyên được lắp đặt hệ thống treo cho nhà máy và công trình. Để lắp đặt hiệu quả hệ treo ống thép luồn dây điện bạn cần phải tìm hiểu các loại phụ kiện cũng như từng kích thước của các loại kẹp treo, cùm treo.

Kẹp treo xà gồ HB2 là một sản phẩm cũng được ứng dụng nhiều trong nhiều công trình với khả năng lắp đặt, cấu tạo đặc điểm và ứng dụng của nó. Hãy tìm hiểu các kích thước của kẹp xà gồ HB2 nhé.

 

Kẹp xà gồ treo ty ren

 

Kẹp xà gồ HB2 M8

Kẹp xà gồ HB2 M8 là phụ kiện kẹp treo với kích thước M8, tương ứng với kích thước phù hợp với Ty ren. Kẹp xà gồ treo Ty ren được làm từ nhiều vật liệu như: Thép mạ kẽm nhúng nóng, Thép sơn tĩnh điện hoặc Thép mạ đồng.

Kẹp xà gồ có cấu tạo các khớp nối chắc chắn và dễ dàng lắp đặt thống qua các vít ốc. Kẹp xà gồ có thể treo tải nặng kết hợp với Ty ren một cách dễ dàng.

Kẹp M8

 

Kẹp xà gồ treo Ty ren M8 với kích thước nhỏ các lỗ chờ thiết kế phù hợp với Ty ren M8 với bán kính ty ren 8mm. Kẹp xà gồ sử dụng kết hợp với thanh chống đa năng.

 

Kẹp Xà Gồ HB2 M10

Kẹp xà gồ HB2 M10 có kích thước lớn hơn so với Kẹp M8. Kẹp xà gồ được cấu tạo với kích thước và khả năng chịu tải tốt hơn so với kẹp M8. Kẹp xà gồ M10 là sản phẩm vừa phải chuyên dùng lắp đặt các hệ thống treo vừa và nhỏ.

Kẹp xà gồ HB2 M10 được ứng dụng trong nhiều công trình lắp đặt hệ thống giá đỡ với thanh chống đa năng để treo hệ thống ống thép luồn dây điện trên trần nhà. 

 

Kẹp M10

 

Kẹp Xà Gồ HB2 M12

Kẹp xà gồ HB2 với kích thước lớn M12 thường được sử dụng trong hệ thống lớn với khả năng chịu tải của kẹp cũng như Ty ren rất lớn. Kết nối với Ty ren M12 tương ứng với bán kính 12mm.

Kẹp M12

 

Kẹp xà gồ treo Ty Ren với vị trí vuông góc với mặt đất dễ dàng kết nối lắp đặt với Thanh chống đa năng, kẹp xà gồ HB2 thường được sử dụng tại nhiều vị trí trong nhà và ngoài trời. Được làm từ vật liệu thép cao cấp có thể chống ăn mòn, chịu được lực tác động mạnh.

Kẹp xà gồ HB2 có thể chịu tải trọng nặng lên đến 300Kg.

Kẹp treo ty ren hiện đang được sản xuất và phân phối tại công ty Nam Quốc Thịnh với chất lượng và giá thành tốt nhất. Kẹp treo ty ren là phụ kiện chuyên dùng được nhà thầu và các kĩ sư điện tin tưởng và sử dụng.

 

nam quốc thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích. P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *