ty ren thep mạ kẽm nam quốc thịnh

Bạn đang tìm kiếm các loại vật tư thiết bị điện như loại ty ren chất lượng để dùng thi công các hệ treo công trình. Bạn băng khoăn không biết lựa chọn nhà công cấp ty ren chất lượng, uy tín nào? Chúng tôi sẽ mách nhỏ cho mọi người 1 cái tên đó là Nam Quốc Thịnh – đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các vật tư cơ điện uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Nam Quốc Thịnh là nhà sản xuất vật tư, thi công cơ điện M&E hiện có địa chỉ tại TP.HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp ty ren chất lượng điển hình như  ty ren M6, ty ren M8, ty ren M10, ty ren M12 chất lượng cao, khả năng chịu lực kéo tốt. Dùng để kết nối các kết cấu cố định với các kết cấu phụ của công trình.

Sản phẩm ty ren sử dụng tại hộ gia đình với ty treo ống, làm trần thạch cao, thi công hệ thống điều hòa, thông gió… Hay kết hợp thanh Unistrut để treo ống thép luồn dây điện, máng lưới, máng cáp, thang cáp, khay cáp.

Ty ren NQt chất lượng

Ty ren chất lượng cao

Tại sao bạn nên chọn Nam Quốc Thịnh?

Nam Quốc Thịnh tự hào là đối tác quen thuộc của hàng trăm, hàng ngàn lượt khách hàng trên khắp cả nước nói chung và tại TP.HCM nói riêng.

Chúng tôi cung cấp hệ thống trọn gói vật tư cơ điện: ty ren, ống thép luồn dây điện, phụ kiện ống thép…

Sản xuất vật tư cơ điện tiêu chuẩn quốc tế để thay thế hàng nhập khẩu thi công cơ điện.

Tiết kiệm hơn 30% so với hàng ngoại nhập.

Để được tư vấn, hỗ trợ chọn các loại ty ren chất lượng. Mời bạn đến văn phòng chúng tôi tại: Số 151/5 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, HCM.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *