Ty ren treo ống đóng vai trò là một thiết bị ghép nối. Một đầu của nó được cố định vào 1 điểm như trần bêtông, dầm xà gồ,… Đầu còn lại được thả xuống để treo đường ống thép luồn dây điện, thanh máng cáp, thanh chống đa năng hay các vật liệu khác. Nó cũng có thể sử dụng để ép cốp pha trong xây dựng và rất nhiều ứng dụng khác trong đời sống.

Ty ren hiện nay được nhiều kỹ sư cơ điện xây dựng hệ thống vật tư cơ điện M&E như: Hệ thống ống luồn dây điện treo trần, Máng cáp dạng lưới, Thang cáp, Máng cáp, Khay cáp và các hệ thống HVAC như: Phòng cháy chữa cháy, Thông gió, Cấp thoát nước, Máy lạnh,…

 

ty ren thep mạ kẽm nam quốc thịnh

Ty ren chất lượng cao

 

Ty ren hay còn gọi là Thanh ren là sản phẩm được thiết kế có khả năng chịu tải nặng, chịu lực tác động tốt và tuổi thọ sử dụng cao nên thường cố định vào trần nhà để treo nhiều hệ thống thiết bị trên không trung một cách tốt nhất.

Ty ren đóng vai trò là cầu nối các thiết bị lại với nhau cùng kết hợp với các thiết bị khác như Thanh chống đa năng, cùm treo, kẹp treo và một số phụ kiện khác. 

Ty ren giúp tiết kiệm được không gian công trình, xây dựng hệ thống hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí thi công lắp đặt, nguyên vật liệu sử dụng nên đây là sản phẩm được ưu tiên sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

 

 

Ty ren inox 304

Sản phẩm ty ren có cấu tạo cực kỳ đơn giản, là một thanh thép hình trụ tròn đều được tiện ren toàn thân, không có đầu cũng không có cuối, thiết kế tại mọi điểm là như nhau. Ren của ty treo được tiện theo tiêu chuẩn hệ ren mét.

 

Ty ren mạ điện phân

Tại Nam Quốc Thịnh đang sản xuất và phân phối các loại ty ren với nhiều kích thước và vật liệu khác nhau. Các loại ty ren thương hiệu Nam Quốc Thịnh có thể kể đến như là ty ren mạ điện phân, ty ren mạ kẽm nhúng nóng, ty ren inox 304 với các kích thước từ M6 đến M16.

 

Ty ren được sản xuất chính hãng tại công ty Nam Quốc Thịnh đi cùng với các loại vật tư cơ điện M&E công nghiệp, sản phẩm được nhiều nhà thầu, kĩ sư lựa chọn xây dựng cho nhiều công trình lớn tại TPHCM như: Bitexco, TimeSquares và nhiều trung tâm thương mại nhà máy khác.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *