Ty ren là một trong những loại vật tư phụ trợ quen thuộc và quan trọng trong bất cứ 1 hệ treo nào. Loại vật tư này được lắp đặt để cố định hệ thống điện, nước, thông gió điều hòa chạy dưới hầm tòa nhà, hệ thống giám sát, trần vách thạch cao phía trên các tòa nhà.

Với những ưu điểm mà ty ren mang lại, sản phẩm này đã và đang chứng tỏ là một trong những loại vật tư phụ trợ quan trọng không thể thiếu. Chúng kết hợp với nở đạn, bulong, đai ốc và các loại kẹp treo, dùng làm phụ kiện trong thi công hệ treo, vận hành chi tiết máy và trong đời sông hàng này.

ty ren inox 304 cao cấp

Trong quá trình thi công, ty ren sẽ góp phần cố định các hệ thống, đảm bảo cho các liên kết được bền vững. Sản phẩm ty ren được ứng dụng lắp đặt theo phương thức: Kẹp xà gồ treo ty được gắn vào dầm, xà và treo các thanh ren, ty ren. Thanh ty ren trong trường hợp này được coi là loại vật liệu trung gian giúp đảm bảo cho các liên kết.

Do có khả năng chịu lực cao nên ty ren được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày cũng như hoạt động sản xuất công nghiệp.

Ty ren inox 304 chất lượng

Thông thường, ty ren được gia công với chiều dài từ 1m – 3m. Tùy theo mục đích sử dụng của quý khách hàng để có thể lựa chọn chiều dài ty ren cho phù hợp, tránh lãng phí và sản phẩm cuối cùng đạt chất lượng không tốt.

Hiện nay, có rất nhiều ty ren khác nhau với sự đa dạng về kích thước, chất lượng, chất liệu. Các bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng, tài chính và các điều kiện thi công thực tế để có lựa chọn phù hợp, đảm bảo thi công an toàn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0917 80 3323

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *