Sản phẩm ty ren không chỉ là một vật tư phụ trợ thiết yếu trong lĩnh vực xây dựng hay chế tạo cơ khí mà nó còn có nhiều ứng dụng hữu ích trong lĩnh vực cơ điện. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ty ren với các chủng loại và kích thước khác nhau. Nhìn chung, giá ty ren phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu chế tạo ty ren, kích thước đường kính, quy cách đóng gói, số lượng và nhu cầu vận chuyển.

Khi chọn được loại ty ren phù hợp chúng ta còn phải lựa chọn các loại phụ kiện dùng đi kèm với ty ren để đảm bảo hoàn thiện được hệ treo ty ren chắc chắn và an toàn. Phụ kiện của ty ren rất đa dạng, nhưng nhìn chung có một số loại phổ biến sau:

Nở đạn (Tắc kê đạn)

Tắc kê đạn

Nở đạn có cấu tạo gồm 3 phần rõ rệt.

Một đầu nở đạn được tiện ren bên trong, chiếm 1/3 diện tích của toàn bộ thân, có nhiệm vụ liên kết với ty ren hoặc với bu lông trong quá trình làm việc.

Nêm nở đạn (hay còn gọi là phần đạn nở): hình dáng giống viên đạn, có vai trò đẩy phần áo nở xòe ra để bám vào trần bê tông.

Áo nở: bộ phận này không chứa ren và được khía thành 4 cánh. Trên mỗi cánh lại tiện hình quả trám để tăng ma sát bề mặt. Dưới tác dụng lực của phần đạn nở, áo nở sẽ xòe ra để bám chắc vào trần bê tông, tạo liên kết chắc chắn cho trần bê tông và nở đạn.

Nối ren

Khớp nối ty ren

Nối ren còn được biết đến với cái tên nối ren lục giác. Đây là một phụ kiện vô cùng quan trọng trong việc treo ty giằng xà gồ hoặc nối các ty ren lại với nhau nhằm tạo ra ty ren có độ dài theo ý muốn.

Đầu chụp ty ren

Đầu chụp PVC Ty Ren

Đầu chụp ty ren là chi tiết nhỏ, có tác dụng bịt 2 đầu của ty ren sau khi thi công nhằm bảo vệ ty ren khỏi bị gỉ sét. Ngoài ra, bịt ren còn đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình tiếp xúc và làm việc với ty ren bởi các đầu của ty ren thường rất cứng, có thể khiến chúng ta bị thương nếu không may đụng vào.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *