kẹp treo ty ren

Như chúng ta đã biết, ty ren là một chi tiết thẳng có chiều dài tiêu chuẩn từ 1-3 mét, ren xuyên suốt từ đầu cho đến cuối, được dùng để liên kết các kết cấu cố định của công trình với các kết cấu phụ hoặc, dùng trong các kết cấu chịu tải trọng lớn trong nhiều hạng mục của lĩnh vực cơ khí, lĩnh vực công nghiệp.

Ty ren được sản xuất từ vật liệu chính đó là thép, bên cạnh đó còn có inox để làm tăng sự đa dạng của sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thi công của thị trường.

Ty ren sau khi được gia công được xử lý bề mặt. Lớp xử lý bề mặt chính là một đặc trưng giúp phân biệt ty ren cao cấp với các loại ty ren thông thường khác. Theo đó, bề mặt của ty ren cao cấp luôn được mạ bằng một lớp mạ điện phân hay mạ kẽm nhúng nóng, được thực hiện qua nhiều công đoạn hiện đại và khắt khe nhất hiện nay.

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng

Với lớp mạ này, bề mặt ty ren cao cấp được bảo vệ một cách toàn diện, ngăn chặn một cách gần như tuyệt đối sự phá hoại của các tác nhân từ môi trường như độ ẩm, muối mặn, các hóa chất dùng trong công nghiệp,.. gây ăn mòn và gỉ sét bề mặt ty ren.

Đối với các loại ty ren có kích thước lớn hơn sẽ có cấp bền và khả năng chịu lực tốt hơn. Do đó, tùy theo quy mô hệ treo để chọn các kích thước ty ren cho phù hợp.

Trong công nghiệp nặng, ở các hạng mục xây dựng nhà xưởng công nghiệp thường phải tiếp xúc với hóa chất công nghiệp mà cần sử dụng ty ren thì loại ty ren mạ kẽm nhúng nóng có thể khẳng định được vai trò và độ bền của nó đối với hầu hết các hóa chất công nghiệp hiện nay.

Sản phẩm ty ren mạ kẽm nhúng nóng cao cấp có khả năng chống chịu ăn mòn tốt, chịu tải cao, không bị oxi hóa trước các điều kiện môi trường khắc nghiệt nên đây là một trong những giải pháp hiệu quả sử dụng trong môi trường biển hiện nay.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *