thanh ty ren thép mạ kẽm

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều chủng loại ty ren được sản xuất từ thép phế liệu xây dựng với độ cấp bền rất thấp không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật sử dụng thi công & lắp đặt tại các công trình có yêu cầu kỹ thuật cao và được bán với giá rất rẻ.

Thật vậy, nhiều công trình đã xảy ra sự cố sập giàn khi thi công hệ thống thang cáp, máng cáp, ống thép luồn dây điện, ống PCCC vì lắp đặt ty ren kém chất lượng, do nhà thầu tiết kiệm chỉ với những sản phẩm ty ren giá rẻ & trôi nổi trên thị trường.

Ty ren mạ kẽm điện phân của Nam Quốc Thịnh

Hiểu được vấn đề trên, với tư cách là nhà cung cấp các giải pháp an toàn trong thi công hệ thống cơ điện, Nam Quốc Thịnh đã nghiện cứu, sản xuất và cho ra đời 2 chủng loại ty ren cường lực cao đó là ty ren mạ điện phân (Pre- Galvanized steel) và ty ren mạ kẽm nhúng nóng (Hot-dip galvanized steel). Sản phẩm có kích thước M6- M16 với giá thành tương đương các loại ty ren đang bán trên thị trường nhưng chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng

Sản phẩm ty ren Nam Quốc Thịnh đã được nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước tin dùng và có những phản hồi rất tích cực.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng ty ren của Nam Quốc Thịnh so với ty ren chất lượng kém trồi nổi trên thị trường và mang lại rủi ro khi không được nghiệm thu sau khi thi công lắp đặt xong.

Sản phẩm ty ren hiện nay đã xuất hiện rất phổ biến trong thi công các hệ treo công trình. Ty ren được dùng kể treo thanh chống đa năng, ống luồn dây điện, thang máng cáp, máng lưới… đảm bảo chắc chắc với khả năng chịu tải cao cùng với tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *