nhà máy Heineiken Tiền Giang

Ty Ren làm giá treo cho nhà máy chất lượng

Hệ treo máng lưới, treo ống luồn dây điện là hệ thống quan trọng nhất trong nhà máy. Cần phải có sản phẩm chất lượng giúp hệ treo vững trải hơn và an tâm trong quá trình an toàn lao đông và tăng năng suất hiệu quả cho nhà máy.

Để lắp đặt hệ treo thì các loại Ty ren là sản phẩm không thể thiếu và quan trọng nhất trong hệ treo. Là vật dụng giúp cố định treo các loại thiết bị trên trần nhà.

ty ren mạ kẽm

Ty Ren – Thread Rod

Ty ren tên tiếng anh là Thread rod hoặc còn gọi là thanh ren, ty treo. Là vật phẩm chuyên cho lắp đặt hệ thống treo ống luồn dây điện, máng lưới inox hoặc làm các loại giá treo thông dụng khác. Ty ren thường đi chung kết nối với thanh chống đa năng thông qua các loại phụ kiện như: cùm treo, kẹp treo,…

Với yêu cầu cao trong việc sử dụng các loại ty ren trong nhiều môi trường khác nhau nên ty ren được sản xuất theo nhiều loại vật liệu.

Với 3 loại vật liệu chính như : Ty ren mạ điện, Ty ren nhúng nóng và Ty ren inox 304

 

Ty Ren mạ điện

Được làm từ vật liệu thép được tiện ren qua máy cán ren và sau khi hoàn thành thanh Ty Ren sẽ được xử lí sơn tĩnh điện, giúp cho thanh ty ren sáng bóng, đẹp mắt.

ty ren điện phân

 

Ty ren mạ điện thường được sử dụng bên trong nhà máy do có kết cấu chắc chắn, chịu tải cao và giá thành rẻ. 

Ty ren mạ điện thường được sản xuất theo các kích thước tiêu chuẩn từ : Phi 8, phi 10 và phi 12,… Tương ứng các kích thước M8, M10, M12

Mỗi kích thước sẽ cho chức năng chịu tải khác nhau.

Ty ren mạ điện được các kỹ sư điện ưa thích lắp đặt bởi giá thành rẻ và kết cấu đẹp mắt.

 

Nhược điểm của Ty Ren mạ điện là thường được sử dụng trong môi trường ổn định, tránh mưa gió và các biến đổi khí hậu do ty ren mạ điện kém trong quá trình chống oxi hóa, thấm nước và các loại hóa chất thông thường.

 

Ty Ren nhúng nóng

Tương tư Ty Ren mạ điện, loại này được làm từ vật liệu thép sau khi sản xuất thay vì sơn tĩnh điện thì Ty ren sẽ đem vào nhúng trong một lớp kẽm nóng. Làm cho thanh ty ren có các mảng kẽm bám vào bề mặt sần sùi.

 

ty ren nhúng nóng

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng thường được sử dụng các nhà máy hóa chất, sản xuất các loại dung môi có điều kiện môi trường độc hại và khắc nghiệt. Ty Ren Mạ Kẽm nhúng nóng là sản phẩm rất tốt trong quá trình chống oxi hóa và các loại hóa chất khác vì thế các nhà máy hóa chất hay sử dụng loại này.

 

Ngoài ra Ty ren mạ kẽm nhúng nóng còn có thể sử dụng môi trường bên ngoài có thể chống oxi hóa bào mòn có thể chịu tải nặng tốt.

 

Nhược điểm : Hàng sản xuất không có sẵn chỉ tiến hành mạ kẽm nhúng nóng khi khách hàng đặt và xử lí trong vòng 4 -7 ngày tùy theo số lượng khách hàng yêu cầu.

Giá thành và chi phí đắt hơn loại ty ren mạ điện.

 

Ty Ren Inox 304

Là loại Ty ren được sản xuất bằng vật liệu cao cấp inox 304 (SS304). là sản phẩm chất lượng nhất trong quá trình sử dụng các loại Ty Ren làm hệ treo.

ty ren inox 304

Ty ren inox 304 được sản xuất bằng vật liệu cao cấp không gỉ sét, chống ăn mòn và có thể chịu tải cao. Với vật liệu hợp kim thép không gỉ sẽ giúp cho Ty Ren cấu tạo chắc chắn sử dụng tại môi trường trong nhà và ngoài trời tốt và trong các điều kiện sản khắc nghiệt tại nhà máy.

Ty ren inox 304 sau khi sản xuất sẽ có màu nâu đen nếu được xử lí qua axit sẽ tạo thanh ty ren inox có màu sáng bóng hơn. 

Nhưng để tiết kiệm chi phí thì nên sử dụng loại màu chưa xử lí.

 

Ưu điểm : Là loại Ty ren tốt nhất trong 3 loại sử dụng được trong nhiều môi trường và có thể chịu tải cao tuổi thọ lâu. Ty ren có các bước ren chính xác và kích thước giúp việc lắp đặt kết nối dễ dàng hơn.

 

Nhà phân phối Ty Ren

Nam Quốc Thịnh chuyên sản xuất và phân phối các loại Ty ren này, được nhiều công trình nhà máy, nhà xưởng đặt hàng với hơn nhiều công trình lớn nhỏ sử dụng. Ty Ren là một vật dụng cần thiết trong quá trình lắp đặt hệ thống treo máng lưới máng cáp, và hệ thống ống luồn dây điện.

Ty Ren tại Nam Quốc Thịnh được cung cấp các chứng chỉ, chứng nhận xuất xưởng và các giầy tờ test report QUATEST 3 tại TPHCM.

 

nam quốc thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: Số 66 Đường 45, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *