Ứng dụng của ty ren

Ty ren chất lượng cao

Để lắp đặt hệ thống treo luồn dây điện hiệu quả thì Ty ren là sản phẩm hữu hiệu nhất trong việc sử dụng lắp đặt. Ty ren giúp cho hệ thống treo của bạn vững trãi hơn. Vì sao Ty ren lại là vật dụng thiết bị tốt nhất để bạn sử dụng, hãy tham khảo bài viết sẽ chỉ ra những tính năng đặc điểm của Ty ren.

 

Ty Ren Mạ Kẽm

 

Cấu tạo đặc điểm Ty Ren

Ty ren được làm từ vật liệu thép đúc được cán ren thông qua máy móc hiện đại tạo ra những thanh ty ren chất lượng cao. Ty ren được sản xuất qua nhiều loại vật liệu khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng. 

Với những môi trường khác nhau thì thanh ty ren với vật liệu phù hợp sẽ phát huy hết khả năng của mình tăng cường độ sử dụng đối với ty ren.

Ty ren sơn tĩnh điện

Ty ren sơn tĩnh điện sẽ được ưu tiên sử dụng trong nhà sẽ tránh được các tác nhân gây ảnh hưởng đến cấu trúc ty ren. Ty ren sơn tĩnh điện có bề ngoài sáng bóng, đẹp mắt, 

ty ren điện phân

Do được làm từ thép và không có thêm lớp bảo vệ bên ngoài thanh ty ren sơn tĩnh điện sẽ hoạt động được lâu dài với môi trường ổn định. Tránh được oxi hóa, gỉ sét khi không tiếp xúc với nước và nắng gió của môi trường.

Loại ty ren này có giá thành rẻ hơn với các loại khác nên được ưu tiên sử dụng nhiều hơn.

 

Ty Ren Nhúng nóng

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng là loại sản phẩm cao cấp chuyên dùng đối với các công trình ngoài trời. Là thanh ty ren được sản xuất với chất lượng tốt nhất sau khi sản xuất được nhúng vào lớp kẽm nóng tạo một lớp kẽm bám trên bề mặt.

 

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng có thể chống lại các tác nhân từ môi trường bên ngoài như : nắng mưa gió tránh được quá trình oxi hóa giúp cho thanh ty ren hoạt động ổn định hơn bảo vệ hệ thống an toàn.

 

 

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng có lớp mạ kẽm bám bên ngoài sần sùi thanh ty ren nhúng nóng khá nặng hơn loại ty ren mạ điện. Là sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thanh ty ren mạ kẽm nhúng nóng vui lòng đặt hàng trước đối với nhà sản xuất để kịp hoàn thành tiến độ sản xuất cho khách hàng.

 

Ty ren Inox 304

Loại ty ren inox là sản phẩm cao cấp được làm từ hợp kim thép không gỉ, hay còn gọi là Inox 304 (SS304) có cấu tạo khá nặng hơn các loại ty ren khác. Ty ren inox được sử dụng trong các công trình, nhà máy, nhà xưởng lớn với chất lượng tốt chịu tải nặng giúp bảo vệ hệ thống treo an toàn và hiệu quả hơn.

 

Ty ren inox - Thanh ren inox

 

Ty ren inox 304 sau khi sản xuất sẽ có màu nâu đen, sau đó sẽ được xử lí qua axit làm cho Thanh Ty inox sáng bóng chắc chắn hơn.

 

Các loại thanh ty ren có thể chịu tải cao lắp đặt cho hệ thống treo ống luồn dây điện cho nhà máy, nhà xưởng hiệu quả hơn. 

Nhà cung cấp uy tín

Nam Quốc Thịnh chuyên cung cấp các loại ống luồn dây điện, hệ treo thanh thống đa năng và ty ren, các hệ thống chống sét được khách hàng quan tâm tin tưởng và sử dụng.

nam quốc thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: Số 66 Đường 45, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Ty ren Nam Quốc Thịnh được đầu tư sản xuất bởi dây chuyền công nghệ cao, để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu về số lượng và chất lượng cho khách hàng. Với những đặc điểm kĩ thuật trên thì ty răng chính là vật liệu phụ trợ quan trọng trong các công trình xây dựng. […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *