Trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực gia công cơ khí và lắp đặt hệ treo ống thép luồn dây điện thì sản phẩm ty ren treo ống là một thiết bị không còn xa lạ với các nhà thầu xây dựng.

Ty treo ống đóng vai trò là một thiết bị ghép nối. Một đầu của nó được cố định vào 1 điểm như trần bêtông, dầm xà gồ,… Đầu còn lại được thả xuống để treo đường ống thép luồn dây điện, thanh máng cáp, thanh chống đa năng hay các vật liệu khác. Nó cũng có thể sử dụng để ép cốp pha trong xây dựng và rất nhiều ứng dụng khác trong đời sống.

Ty ren inox 304

Ty ren Nam Quốc Thinh

Sản phẩm ty ren có cấu tạo cực kỳ đơn giản, là một thanh thép hình trụ tròn đều được tiện ren toàn thân, không có đầu cũng không có cuối, thiết kế tại mọi điểm là như nhau. Ren của ty treo được tiện theo tiêu chuẩn hệ ren mét.

Ty ren mạ điện phân

Ty ren mạ điện phân

Tại Nam Quốc Thịnh đang sản xuất và phân phối các loại ty ren với nhiều kích thước và vật liệu khác nhau. Các loại ty ren thương hiệu Nam Quốc Thịnh có thể kể đến như là ty ren mạ điện phân, ty ren mạ kẽm nhúng nóng, ty ren inox 304 với các kích thước từ M6 đến M16.

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng

Trong quá trình thi công, ty ren kết hợp với các phụ kiện khác như kẹp xà gồ, đai treo ống, nở đạn,… để tạo thành một hệ thống giá treo trong thi công các hệ thống đường ống nước, hệ thống cứu hỏa, hệ thống cung cấp điện.

Sản phẩm ty ren hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam   

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *