ty ren chat luong

Sự ra đời của các khu nhà cao tầng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp… là kết quả của sự phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế. Các loại vật tư phụ trợ trở thành yếu tố sống còn giúp đưa dự án đi vào hoàn thiện.

Nếu như betong, cốt thép là loại vật liệu cốt lõi cho công đoạn đầu tiên khi khởi công một dự án thì các loại vật tư phụ trợ sẽ tham gia vào quá trình dự án đi vào giai đoạn kết thúc.

Ty ren inox 304 Nam Quốc Thình là một trong những loại vật tư phụ trợ quan trọng

Và sản phẩm ty ren là một trong những loại vật tư phụ trợ quen thuộc và quan trọng trong bất cứ 1 hệ treo nào. Phụ kiện ty ren được lắp đặt để cố định hệ thống điện, nước, thông gió điều hòa chạy dưới hầm tòa nhà, hệ thống giám sát, trần vách thạch cao phía trên các tòa nhà.

Trong quá trình thi công, ty ren sẽ góp phần cố định các hệ thống, đảm bảo cho các liên kết được bền vững. Sản phẩm ty ren được ứng dụng lắp đặt theo phương thức: Kẹp xà gồ treo ty được gắn vào dầm xà gồ và treo các thanh ren, ty ren. Thanh ty ren trong trường hợp này được coi là loại vật liệu trung gian giúp đảm bảo cho các liên kết.

Ty ren là một trong những loại sản phẩm trong hệ thống sản phẩm mà Nam Quốc Thịnh sản xuất  và phân phối trên thị rường.

Sản phẩm ty ren thương hiệu Nam Quốc Thịnh là một trong những loại vật tư quen thuộc đối với các nhà thầu tại khu vực TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Với chiều dài phổ biến từ 1 – 3m, được làm từ nhiều loại vật liệu như thép mạ điện phân, thép mạ kẽm nhúng nóng hay inox 304. Sản phẩm ty ren Nam Quốc Thịnh được sản xuất với nhiều loại kích thước đa dạng, phù hợp với các quy mô hệ treo khác nhau từ 6mm đến 16mm.

Ty Ren

Ty ren dùng để treo hệ thống thang máng cáp

Ty ren là một trong những loại vật tư phụ trợ quan trọng không thể thiếu, kết hợp với nở đạn, bulong, đai ốc và các loại kẹp treo, dùng làm phụ kiện trong thi công hệ treo, vận hành chi tiết máy và trong đời sông hàng này.

Sản phẩm ty ren hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam   

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *