Ty ren NQt chất lượng

Trong ngành công nghiệp xây dựng phát triển, các sản phẩm ty ren được coi là giải pháp tối ưu giúp các nhà thầu kĩ sư, xây dựng có thể đáp ứng tốt nhất chất lượng công trình theo yêu cầu kĩ thuật đặt ra.

Ở miền Bắc, người ta thường hay sử dụng tên gọi là thanh ren còn ở miền Nam, sản phẩm này chủ yếu được gọi là ty ren.

Sản phẩm ty ren được Nam Quốc Thịnh gia công với nhiều loại khác nhau, phục vụ thi công ở các hạng mục theo mục đích sử dụng của dự án từ móng tới mái, từ trong ra ngoài.

Ty ren Nam Quốc Thình là một trong những loại vật tư phụ trợ quan trọng.

Hiện nay, các loại ty ren được chế tạo từ thép cacbon, dễ dàng bị oxy hóa trong điều kiện môi trường với nhiệt độ, độ ẩm cao nên việc xử lý bề mặt giúp ty ren không bị han gỉ, giữ được cấu trúc của vật liệu trong thời gian dài. Có 2 phương pháp xử lý bề mặt ty ren khá quen thuộc đó là mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng.

Là loại vật liệu chứa ren, dùng để kết nối các loại vật liệu phụ trợ khác nên ty ren có “hàng tá” các vật liệu khác đi kèm. Các vật liệu này cũng được gia công bước ren theo tiêu chuẩn của ty ren. Kích thước đường kính ren thông dụng thường là M6 đến M16. Một số loại phụ kiện có thể kể đến như là tắc kê đạn, tắc kê sắc, khớp nối ren, hộp nối ren, đầu chụp ty ren, kẹp xà gồ, ecu long đền…

Với khả năng gắn kết các loại vật tư phụ trợ cơ điện cho nên sản phẩm ty ren Nam Quốc Thịnh trở thành vật liệu tốt nhất hiện nay mang đến giải pháp dễ dàng, nhanh chóng, an toàn cho các công trình các dự án có quy mô lớn nhỏ.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *