Ty ren chất lượng cao là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong những kết cấu yêu cầu tải trọng lớn và các liên kết có khoảng cách trong nhiều ngành công nghiệp. Các sản phẩm ty ren do Nam Quốc Thịnh sản xuất và phân phối hiện nay được tiêu thụ rộng rãi tại Việt Nam ở hầu hết các tỉnh thành và được khách hàng rất ưa chuộng.

Tuy nhiên, trong quá trình thi công, nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu hết đặc điểm và công năng của loại sản phẩm này, dẫn đến những lỗi trong quá trình lắp đặt ty ren.

Lỗi lắp ty ren vào tắc kê đạn hay xảy ra hiện tượng tụt ren. Đây là lỗi phổ biến mà khách hàng hay phản ánh nhất, vậy để kiểm tra xem lỗi ở đâu, các bạn thử bằng cách lấy ty ren lắp vào đai ốc, nếu khi lắp vào đai ốc ren không bị tụt chứng tỏ rằng ty ren không bị lỗi.

thanh ty ren thép mạ kẽm

Lỗi khi thi công ty ren với nối ren lục giác. Đây là lỗi đôi khi gặp phải mà nguyên nhân chủ yếu là do đầu mối nối ren bị lỗi. Để kiểm tra xem nối ren có bị lỗi hay không thì bạn cũng dùng đai ốc để kiểm tra, nếu lắp đai ốc vào nối ren mà không bị tụt ren mà lắp vào nối ren bị tụt ren thì nối ren bị lỗi.

Tụt ren do thi công sai cách. Điều này rất ít xảy ra vì phần lớn khi thi công đều là những công ty đã có kinh nghiệm thi công nhưng không phải là không có. Trong quá trình thi công, ren bị tụt do 2 đầu của hai thanh ty ren nối lại với nhau không tiếp xúc tại điểm giữa của nối ren, tức là có một cây ăn vào nhiều ren hơn cây còn lại dẫn đến cây ren không được vặn đủ số vòng ren bị tụt ra.

Trên đây là một số lỗi mà bạn thường mắc phải khi thi công với ty ren dùng làm hệ treo trong các hệ thống điện. Để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ ty ren, bạn nên tìm mua sản phẩm này ở những đơn vị có uy tín, thương hiệu trên thị trường để được đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *