Thanh ty ren là loại vật tư phụ trợ với những chi tiết không mấy phức tạp tuy nhiên chúng đòi hỏi độ chính xác cực cao ở cấu trúc ren để bắt ghép với các thiết bị khác. Trong quá trình sử dụng, người thi công phải biết chọn lựa và sử dụng ty ren kèm với các loại phụ kiện đi kèm để phát huy tối đa của ty ren.

Có thể thấy, vật liệu phụ trợ của ty ren rất đa dạng và tùy vào hệ treo ống luồn dây điện, hệ treo thanh chống đa năng hay hệ treo thang máng cáp mà ta có thể lựa chọn các loại phụ kiện phù hợp. Vậy, các loại phụ kiện đi kèm với ty ren là gì?

Tắc kê đạn

Tắc kê đạn

Một đầu của nở đóng chứa ren để bắt ghép với ty ren, một đầu không chứa ren để đóng lên trần nhà. Lưu ý khi thi công tắc kê đạn với ty ren thì tắc kê đạn sẽ được cố định trước tại 1 vị trí trên trần sau đó mới xoáy ty ren với cùng kích thước ren.

Một số trường hợp vặn ren trước vào ty ren rồi mới đóng 2 vật liệu lên trần nhà dẫn đến việc các bước ren của nở đóng và ty ren bị vỡ, ren bị dính chặt lại với nhau.

Kẹp xà gồ

Kẹp xà gồ treo ty

Thi công ty ren với kẹp xà gồ chữ C hoặc kẹp xà gồ hộp vuông HB2 giúp cho việc thi công rất dễ dàng, không cần phải khoan, cắt hoặc hàn lên bề mặt của vật liệu, không làm biến đổi cấu trúc của vật liệu mà vẫn đảm bảo độ an toàn, chắc chắn.

Ecu, long đền

Ecu, long đền giúp xiết chặt ty ren với tắc kê đạn, kẹp xà gồ hoặc một số vật liệu khác để tăng khả năng chịu lực của ty ren.

Kẹp treo ống

Ty ren được dùng để đỡ kẹp treo ống trong thi công hệ thống ống thép luồn dây điện, ống PCCC, ống dẫn khí, thông gió điều hòa…

Ngoài ra, trong những trường hợp muốn tăng chiều dài cho ty ren thì ta sẽ sử dụng đến loại phụ kiện đó là khớp nối ty ren.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *