thanh ty ren

Ty ren là một chi tiết thẳng đứng, chiều dài thông thường từ 1 mét đến 3 mét, dùng để gắn kết giữa những kết cấu cố định của công trình với các kết cấu phụ đi kèm theo ông trình như các hệ thống thang máng cáp, hệ thông điện nước tòa nhà, hệ thông cứu hỏa…Thanh ty ren có đặc thù là dài và cứng nên thường dùng được với những liên kết thẳng đứng là chủ yếu.

Đây là một trong những chi tiết lắp ghép quan trọng trong thi công công trình và gia công cơ khí. Do đó, việc lựa chọn ty ren đảm bảo chất lượng với các kích thước phù hợp với hệ treo cần lắp đặt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kích thước ty ren khác nhau, do đó khả năng chịu tải cũng ở mức độ khác nhau. Bởi vậy, khả năng tải trọng của ty ren phụ thuộc và 2 yếu tố là kích thước của ren và cấp bền của thanh ty ren.

Ngoài ra, để tăng khả năng chịu lực của ty ren, có rất nhiều phương pháp khác nhau và phương pháp sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất là nhiệt luyện cho ty ren. Bên cạnh đó các phương pháp hóa nhiệt luyện, cơ nhiệt luyện cũng được ứng dụng để tăng tải trọng cho ty ren.

Trong đó, nhiệt luyện là công nghệ nung nóng kim loại, hợp kim đến nhiệt độ xác định, giữ nhiệt tại đó một thời gian thích hợp rồi làm nguội với tốc độ nhất định để làm thay đổi tổ chức, do đó biến đổi cơ tính và các tính chất khác theo phương hướng đã chọn trước. Đây là quá trình quan trọng không thể thiếu trước khi kết thúc quá trình gia công, sản xuất các loại ty ren tại Nam Quốc Thịnh.

Nhiệt luyện ty ren

Phương pháp nhiệt luyện có ảnh hưởng tới tuổi thọ của các loại vật liệu, các sản phẩm cơ khí. Vật liệu càng yêu cầu cơ tính cao thì càng cần được nhiệt luyện lâu hơn.

Trong quá trình nhiệt luyện ty ren chắc chắn sẽ gặp phải các “khuyệt tật” khi nhiệt luyện. Tuy nhiên các khuyết tật này có thể dễ dàng khắc phục kịp thời để tránh được những khó khăn khi thi công, xây dựng hệ treo các hạng mục trong công trình.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *