ty ren chat luong

Ty ren hay còn gọi là thanh ren, đây là vật liệu không thể thiếu trong mọi hạng mục hệ treo công trình xây dựng. Đặc trưng của loại sản phẩm này đòi hỏi được thiết kế đúng quy chuẩn, tỉ mỉ từng khớp ren với độ chính xác tuyệt đối để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua ty ren số lượng lớn cho công trình của bạn nhé.

Đa phần khi mua ty ren số lượng lớn, bạn khó có thể kiểm tra chi tiết từng cái. Vì vậy, bạn cần tham khảo, tìm hiểu các thông tin về sản phẩm ty ren cần dùng để thi công trước khi mua.

Vật liệu: Các sản phẩm ty ren chất lượng tốt nhất hiện nay đa phần đều làm từ các nguyên vật liệu là thép, thép không rỉ hoặc mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng.

Nguồn gốc, xuất xứ: Trên thị trường hay bán những loại được sản xuất từ Việt Nam hoặc hàng nhập từ nước ngoài. Hãy tham khảo thông tin từ nhà cung cấp để nắm rõ nơi sản xuất, có địa chỉ, thương hiệu uy tín, chất lượng. Để có thể mua được những sản phẩm ty ren nội địa có chất lượng tốt cũng như giá thành phù hợp, bạn có thể đến với Nam Quốc Thịnh – đơn vị cung cấp vật tư cơ điện uy tín hàng đầu Việt Nam.

ty ren thep mạ kẽm nam quốc thịnh

Ty ren chất lượng cao

Với đặc thù kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác gần như tuyệt đối, vậy nên không thể bỏ qua các bước:

Tính toán, có thể trao đổi trực tiếp với kỹ sư, người thi công lựa chọn loại ty ren sao cho phù hợp về chất liệu và kích thước trước khi lắp đặt.

Quá trình lắp đặt sao cho hợp lý để không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của công trình.

Nghiêm ngặt trong khâu vận chuyển và lắp đặt các loại ty ren, không được uốn cong, làm biến dạng hình dáng ban đầu của ty ren.

Hiện nay, tại Nam Quốc Thịnh đã sử dụng các mác thép tốt nhất trên thị trường để tạo ra những sản phẩm ty ren có chất lượng cung cấp cho thị trường. Do đó, Quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi đến với Nam Quốc Thịnh.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *