Được xếp vào nhóm những vật tư phụ trong việc thi công hệ thống điện nhưng các loại kẹp treo đóng một vai trò quan trọng, không thể thiếu trong bất cứ công trình xây dựng hệ treo ống thép luồn dây điện nào. Đặc biệt là khi quá trình đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ thì việc xây dựng một đường ống luồn dây điện chắc chắn lại càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Công trình có loại to loại nhỏ, kèm theo đó hệ thống đường ống luồn dây điện cũng đa dạng theo. Chính vì vậy, Kẹp treo ống đi kèm với ống thép luồn dây điện trong quá trình thi công hệ treo cũng cần được thiết kế linh hoạt, sao cho bất cứ hệ thống đường ống luồn dây điện nào cũng có loại kẹp treo ống phù hợp.

Hiện nay, trước sự đang dạng về mẫu mã của các loại kẹp treo ống, có rất nhiều cách để lựa chọn các loại kẹp treo ống. Tuy nhiên, có hai cách phổ biến mà ai cũng cần phải biết, đó là:

Lựa chọn kẹp treo ống theo kích thước

Kẹp treo ống chữ A

Hiện nay, để có thể tương ứng với kích thước của ống thép luồn dây điện thì các loại kẹp treo ống đã được sản xuất với 12 kích thước phổ biến từ 21mm đến 216mm.

Lựa theo hình dáng bên ngoài của kẹp treo ống

Hình dáng hay kích thước kẹp treo ống cũng đa dạng không kém các vật tư xây dựng khác. Theo cách phân loại theo hình dáng thì kẹp treo ống có cá loại phổ biến như: Kẹp treo ống chữ A; Kẹp treo ống có ron cao su; Kẹp treo ống quả bí; Kẹp treo ống chữ K; Kep treo ống kiểu clevis; Cùm unolt treo ống.

Các loại kẹp treo ống được sản xuất theo quy trình đơn giản, tuy nhiên lại cần sự chính xác cực kỳ về kích thước và bề mặt để tạo nên một sản phẩm với chất lượng tốt, bền và đẹp.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *