kẹp xà gồ treo ty

Kẹp xà gồ treo ty có rất nhiều cách gọi khác nhau, có thể gọi là kẹp treo ty, kẹp dầm, kẹp xà gồ,…Đây là một trong các thiết bị vật tư phụ được sử dụng khá phổ biến trong thi công các công trình xây dựng, nó được coi là vậttrung gian giữa xà gồ và ty ren.

Khi thi công bằng kẹp xà gồ treo ty sẽ không làm thay đổi bề mặt hay khả năng chịu lực của kết cấu. Một số loại kẹp xà gồ phổ biến tại Nam Quốc Thịnh đó là: Kẹp xà gồ chữ C, kẹp xà gồ HB2, kẹp xà gồ tải nặng kẹp xà gồ chữ K, kẹp xà gồ gang đúc, kẹp xà gồ dấu hỏi.

Nguyên lý làm việc của kẹp xà gồ treo ty

kẹp xà gồ treo ty

Kẹp xà gồ treo ty có công dụng đúng như tên gọi của nó, đó là dùng để kẹp vào xà gồ hoặc dầm để lấy điểm đặt cho ty ren, từ đó có thể treo vật hay kết cấu nào đó lên trần nhà, lên dầm hoặc lên xà gồ thông qua ty ren mà không phải khoan cắt lên bề mặt trần, dầm, xà gồ.

Các loại kẹp xà gồ treo ty có cấu tạo đặc biệt và cũng khá đa dạng, trên kẹp xà gồ có thiết kế lỗ để có thể liên kết với ty ren thông qua ecu. Chúng ta sẽ định vị ty ren vào đó theo ý muốn, và cuối cùng là liên kết với kết cấu cần treo. Mỗi loại kẹp xà gồ treo ty sẽ có một kiểu thiết kế và nguyên lý làm việc khác nhau, nhưng đều có một điểm chung là treo ty lên một dầm cố định mà không phải khoan cắt dầm cũng như trần nhà.

Với thiết kế đặc biệt, Kẹp xà gồ dùng kết hợp với ty ren để treo ống thép luồn dây điện, thang, máng cáp hay thiết bị… cho các hệ thống cơ điện một cách an toàn, chắc chắn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *