ty ren inox 304 cao cấp

Điều kiện môi trường, các tác nhân gây ăn mòn các sản phẩm sắt thép như ty ren ở từng nơi là không giống nhau. Do đó, để đảm bảo chất lượng công trình thì Nam Quốc Thịnh đã cung cấp ra thị trường nhiều loại ty ren với sự phong phú về kích thước và chất liệu với khả năng đối phó với các điều kiện môi trường đa dạng.

Hiện nay, tại Nam Quốc Thịnh, Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy các loại ty ren như ty ren mạ điện phân, ty ren mạ kẽm nhúng nóngty ren inox. Vậy,  những loại ty ren này có những đặc điểm nổi bật nào? Khả năng chịu ăn mòn của chúng ra sao? Hãy cùng với Nam Quốc Thịnh tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Mỗi loại ty ren nói trên đều có khả năng chống ăn mòn ở 1 mức độ nhất định, do đó, nó phù hợp với từng loại môi trường khác nhau. Để tìm kiếm ra loại ty ren có khả năng chống ăn mòn hiệu quả và có thể sử dụng ở môi trường biển, những nơi có độ ẩm cao thì cần phải so sánh giữa các loại ty ren này để tạo ra 1 loại ty ren tối ưu nhất.

ty ren thep mạ kẽm nam quốc thịnh

Ty ren chất lượng cao

Để so sánh khả năng chịu ăn mòn của các loại ty ren, ta cần thực hiện thí nghiệm ăn mòn trong điều kiện môi trường thông thường (ngoài trời) và thí nghiệm tăng tốc độ ăn mòn.

Sở dĩ cần thực hiện hai thí nghiệm trong hai điều kiện môi trường khác nhau như trên bởi thí nghiệm ăn mòn bởi môi trường ngoài trời là căn cứ để đánh giá độ dày của lớp mạ còn thí nghiệm tăng tốc độ ăn mòn là để kiểm tra nhanh chất lượng của lớp mạ.

Việc đánh giá kết quả thí nghiệm ăn mòn được đánh giá theo cấp bảo vệ, quan hệ giữa cấp bảo vệ với diện tích ăn mòn sẽ cho thấy loại ty ren mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm thích hợp sử dụng cho những môi trường có độ ẩm cao. Ty ren mạ điện phân thích hợp dùng cho môi trường trong nhà và ty ren inox dùng cho công trình yêu cầu tính thẫm mỹ và chất lượng. Ngoài ra, ty ren inox còn được dùng để vận hành máy móc.

Sản phẩm ty ren Nam Quốc Thịnh là dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay, phục vụ cho các hạng mục, công trình tại những vùng có khí hậu, môi trường tiếp xúc đặc biệt hoặc trong các dự án khu công nghiệp nặng, khu công nghệ cao.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *