ty ren thep mạ kẽm nam quốc thịnh

Ty ren mạ kẽm là loại ty ren đã được xử lý bề mặt bằng hình thức mạ kẽm. Người ta có thể chế tạo ty ren mạ kẽm điện phân hoặc ty ren mạ kẽm nhúng nóng tùy vào mục đích sử dụng.

Hiện nay, ngành công nghiệp mạ kẽm là một trong những ngành công nghiệp phát triển mạnh bởi những đặc tính hữu ích khó thay thế. Nhờ vào các kĩ thuật khác nhau dựa trên đặc điểm của từng loại vật liệu mà lớp mạ kẽm phủ trên bề mặt vật liệu có thể làm tăng khả năng chống mài mòn, tăng độ cứng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Không chỉ có ty ren mà các sản phẩm khác như ống thép luồn dây điện và phụ kiện cũng có thể được áp dụng phương pháp xử lý bề mặt này.

Tuy nhiên, làm thế nào để có thể kiểm tra được 1 sản phẩm ty ren mạ kẽm điện phân hay ty ren mạ kẽm nhúng nóng đạt chất lượng hay chưa? Thông thường, người ta căn cứ vào tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4392:1986 về các phương pháp kiểm tra lớp mạ trên kim loại để kiểm tra chất lượng của lớp mạ kẽm.

Phương pháp hóa học

Ty ren dùng trong hệ thống điện

Phun tia: Phương pháp này được thực hiện trên cơ sở hòa tan lớp mạ bằng dung dịch thử và phun thành tia tại 1 điểm trên bề mặt chi tiết mạ với cùng 1 tốc độ phun tia. Chiều dày lớp mạ được tính bằng thời gian hòa tan lớp mạ.

Nhỏ giọt: Độ dày lớp mạ được tính bằng số giọt dùng hòa tan lớp mạ. Phương pháp này thực hiện bằng cách nhỏ giọt dung dịch thử tại cùng 1 điểm trên bề mặt lớp mạ rồi giữ trong một khoảng thời gian nhất định.

Hòa tan: Hòa tan lớp mạ trong dung dịch không tác dụng với kim loại nền hoặc kim loại lớp dưới của sản phẩm. Người ta tính độ dày của lớp mạ dựa trên khối lượng kim loại hòa tan, sau đó tiến hành phân tích hóa dung dịch hòa tan lớp mạ hoặc cân sản phẩm trước và sau khi hòa tan lớp mạ.

ty ren inox 304 cao cấp

Phương pháp vật lý

Phương pháp không phá hủy mẫu: Bao gồm phương pháp tia ion hóa, phương pháp dòng xoáy và phương pháp nhiệt điện

Phương pháp phá hủy mẫu: Bao gồm phương páp kim tương và phương pháp khối lượng.

Các sản phẩm ty ren mạ kẽm nhúng nóng và ty ren mạ kẽm điện phân của Nam Quốc Thịnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng kĩ thuật tiến tiến trên thế giới nên có những ưu điểm nổi trội như lớp mạ sáng bóng, tính thẩm mỹ tương đối cao. Ngoài ra, độ dày đạt chuẩn và lớp mạ bám chắc làm tăng khả năng bảo vệ sản phẩm tốt nhất khỏi các tác nhân xấu từ môi trường làm việc.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *