Ty ren là 1 loại vật tư hết sức quan trọng trong cuộc sống và đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng, thi công công trình. Đây là những ứng dụng thân thuộc của thanh ty ren mà ai ai cũng biết. Tuy nhiên chỉ cần một tí sáng tạo và biến tấu, dành tí chút thời kì rỗi rãi là bạn đã có thể tạo ra những sản phẩm dùng để trang trí cho ngôi nhà của bạn hết sức ấn tượng từ ty ren.

Thanh ty ren có đặc điểm được tiện ren suốt từ đầu đến cuối gọi là ren suốt, được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như thép mạ điện phân, thép mạ kẽm nhúng nónginox 304. Bạn hoàn toàn có thể chọn lọc một trong những loại ty ren trên để lắp ghép hoặc hoặc chế tác ra các sản phẩm theo gu của mình.

Thanh ty ren thông thường dài từ 1m đến 3m, thậm chí có thể dài lên đến 6m với các kích cỡ đường kính to nhỏ khác nhau từ M6 đến M30 nên rất dễ dàng để chọn lọc.

Ty ren trang trí nội thất

Với đặc thù khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta thì việc sử dụng ty ren sẽ chống được sự tàn phá của thời tiết. Hơn nữa thanh ty ren được mạ kẽm nên vừa bền, vừa tạo sự đơn giản nhưng vẫn sự tinh tế cho không gian nhà bạn, đặc biệt ăn nhập với mọi màu sắc của sơn tường trong mọi không gian sống.

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra 1 số đồ vật trong nhà từ ty ren như

  • Thanh ty ren làm giá sách.
  • Tạo thanh kệ đựng loa đài.
  • Kệ để đồ đa năng hay kệ đựng dép.

Các vật dụng được trang trí từ ty ren thường dễ lắp đặt cũng như tháo dỡ, lại không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian nhà bạn và đẹp không kém những sản phẩm được làm từ gỗ hoặc nhựa khác. Bạn chỉ cần sử dụng 4 thanh ty ren và 3 hoặc 4 tầng gỗ mỏng là bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu một giá để đồ vô cùng gọn gàng, tiện dụng. Trên giá bạn có thể đặt bất kì vật nào bởi thanh ren có khả năng chịu lực cao.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *