Ty ren mạ điện phân

Mặc dù là sản phẩm phụ trợ xây dựng thế nhưng chất lượng và khả năng chịu tải trọng của ty ren ảnh hưởng không nhỏ đến tính bền vững và tuổi thọ của công trình.

Ty ren, ty treo là một trong những loại vật liệu phụ trợ nhưng có vai đặc biệt quan trọng trong thi công xây dựng, lắp ghép các chi tiết lại với nhau để  hoặc trong lĩnh vực cơ khí, hệ thống cơ điện, nội thất công trình góp phần không nhỏ giúp hoàn thiện sản phẩm.

Sản phẩm ty ren được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, mỗi loại kích thước có khả năng chịu tải ở mức độ khác nhau và mức độ chịu tải nặng tăng dần theo kích thước ty ren. Tức là tùy theo từng kích thước để có khả năng treo các vật nặng ở mức tối đa.

Chất lượng, cấp bền và khả năng chịu tải nặng của ty ren được quyết định bởi 3 yếu tố rất quan trọng đó là vật liệu chế tạo, xử lý bề mặt, và bước ren.

Vây, trong quá trình thi công lắp đặt hệ treo ống thép luồn dây điện, loại kích thước ty ren nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay?

Ty ren mạ kẽm điện phân M8 của Nam Quốc Thịnh

Hiện nay, sản phẩm ty ren với kích thước 8mm là loại vật tư phụ trợ được nhiều người sử dụng trong quá trình thi công, lắp đặt hệ treo ống thép. Sản phẩm có kích thước phù hợp với các hạng mục cần được treo do đó, vừa đảm bảo chất lượng hệ treo, vừa giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Bởi các sản phẩm ty ren kích thước càng lớn thì sẽ có giá thành càng cao.

Theo đó, ty ren kích thước M8 có tiết diện là 36.6mm2 và có thể chiu lực kéo khoảng 1 tấn mới bị phá hủy. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn ty ren M8 với các chất liệu như mạ kẽm nhúng nóng, mạ điện phân hoặc inox để sử dụng trong các điều kiện môi trường lắp đặt cụ thể.

Việc lựa chọn kích thước ty ren phù hợp với yêu cầu kĩ thuật của từng công trình hoặc từng sản phẩm khác nhau góp phần đảm bảo an toàn cho công trình đạt chất lượng tốt nhất và thanh ty ren vẫn có thể được tái sử dụng cho những lần sau.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *