Kẹp treo ống là ứng dụng kết hợp với ty ren dùng để treo các loại ống luồn dây điện PVC, ống thép luồn dây điện cho các hệ thống điện và hệ thống cấp thoát nước, phù hợp cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Ưu điểm của sản phẩm kẹp treo ống là lắp đặt nhanh, cứng, chắc, chịu tải cao.

Một số loại kẹp treo ống như:

Kẹp treo ống chữ A

Kẹp treo ống dạng K

Kẹp treo ống Clevis

Kẹp treo ống quả bí

Đặc biệt, kẹp treo ống có ron cao su cũng là một trong những phụ kiện không thể thiếu giúp lắp đặt hệ thống điện hiệu quả.

kep treo co ron cao su

Kẹp treo ống có ron cao su

Kẹp treo ống có ron cao su giúp kết nối ống thép luồn dây điện chống rung lắc bảo vệ hệ thống ống thép hiệu quả. Loại kẹp này được sản xuất với các loại nguyên vật liệu chất lượng. Đảm bảo kẹp treo ống có thể chịu tải nặng của ống luồn dây điện và các dây cáp điện bên trong.

Kẹp được sản xuất từ vật liệu hợp kim thép được đúc theo khuôn 2 bên được siết lại bằng ốc vít giúp cố định ống thép vào bên trong. Ron cao su được làm từ nhựa pvc được bám vào 2 bên mặt của kẹp giúp giảm ma sát khi treo ống cố định ống thép không bị rung lắc ổn định an toàn cho hệ thống ống luồn dây điện.

Phụ kiện kẹp treo ống có ron cao su được dùng để kẹp ống thép luồn dây điện treo trần, được thiết kế có ron cao su thích hợp sử dụng những nơi rung lắc.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *