Ty ren mạ điện phân

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như, ty ren là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong thi công hệ treo ống thép luồn dây điện. Ty ren là một chi tiết được biết đến với khả năng chịu lực khá cao, chống gỉ tốt. Nó được ưu tiên sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Tuy nhiên, cho dù có tốt đến đâu thì ty ren cũng cần được bảo vệ trước sự tàn phá của các tác động bên ngoài môi trường. Do đó, sản phẩm các sản phẩm ty ren cần được mạ 1 lớp mạ bên ngoài để bảo vệ cho ty ren tránh bị hư hỏng các bước ren.

Phương pháp mà hiện nay nhiều đơn vị sản xuất vẫn hay sử dụng đó là mạ điện phân hay mạ kẽ nhúng nóng cho thanh ty ren. Ngoài ra, nhiều nơi còn sử dụng phương pháp nhiệt luyện để gia tăng chất lượng và tuổi thọ sử dụng cho ty ren.

Ty ren NQt chất lượng

Ty ren chất lượng cao

Ty ren là một trong những thiết bị vật tư vô cùng hữu ích trong nhiều lĩnh vực của đời sống, nhất là lĩnh vực chế tạo cơ và khí xây dựng, lắp đặt hệ thống cơ điện M&E. Ty ren được chế tạo với nhiều kích thước khác nhau để phục vụ cho những mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất hiện nay vẫn là ty ren M16, M8, M10 và M12.

Thi công hệ thống thang máng cáp hay các hệ treo ống luồn dây điện là hạng mục yêu cầu khả năng chịu lực cao. Trong hạng mục này, ty ren thường được bắt ghép với thanh U, kẹp treo ống và các loại kẹp xà gồ để treo từ trên trần cao xuống. Ngoài ra, ty ren còn dùng để treo đỡ hệ thống đường ống công nghiệp nhờ độ bền cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Các loại ty ren Nam Quốc Thịnh cung cấp là sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với nhiều nhà thầu và kỹ sư xây dựng trên địa bàn cả nước.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *