Trong quá trình lắp đặt hệ treo cho ống thép luồn dây điện thì ngoài các loại ống làm chức năng luồn và bảo vệ cho dây dẫn, chúng ta phải cần đến các loại phụ kiện cần thiết dùng trong việc treo ống như thanh chống đa năng, ty ren, kẹp treo ống để có thể hoàn thiện được 1 hệ treo.

Kẹp treo ống thép luồn dây điện là sản phẩm do Nam Quốc Thịnh sản xuất và cung cấp. Sản phẩm của chúng tôi đã đạt chứng nhận ISO 9001: 2008.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vật tư cơ điện công nghiệp, chúng tôi cam kết với khách hàng mọi mong muốn và lợi ích của khách hàng đều được chúng tôi chú trọng trong từng giai đoạn sản xuất.

Kẹp treo ống

Sản phẩm kẹp treo ống thép luồn dây điện hiện nay đang được ứng dụng rất nhiều trong nhiều ngành nghề khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là trong thi công hệ thống cơ điện. Một số loại kẹp treo ống phổ biến tại Nam Quốc Thịnh có thể kể đến như là kẹp treo ống chữa A, kẹp treo ống có ron cao su, kẹp treo ống chữ K…

Với hệ thống khách hàng thân thiết lớn, Nam Quốc Thịnh đã đưa mặt hàng kẹp treo ống đến khắp mọi miền để phục vụ cho nhiều công trình và dự án lớn nhỏ khác nhau. Với chế độ ưu đãi và bảo hành tận tâm, đảm bảo làm bạn hài lòng khi đến với sản phẩm của chúng tôi.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *