Đối với 1 hệ thống điện với ống thép luồn dây điện, việc treo ống lên cao thường được nhiều công trình lựa chọn sử dụng. Hệ treo ống thép luồn dây điện thường phải sử dụng đến các loại phụ kiện để có thể đảm bảo cố định đường ống tại một điểm và không bị xê dịch hay ảnh hưởng đến các hạng mục xung quanh.

Phụ kiện treo ống thép luồn dây điện rất đa dạng, nhưng quan trọng nhất đó chính là ty ren. Có thể nói, thanh ty ren dùng cho hệ treo ống thép luồn dây điện là phụ kiện không thể thiếu trong bất kỳ một hệ treo ống nào.          

Sản phẩm ty ren phân phối bởi Nam Quốc Thịnh được thiết kế theo tiêu chuẩn DIN 975 – tiêu chuẩn nằm trong hệ thống Tiêu chuẩn DIN của Cộng hòa Liên Bang Đức, được áp dụng phổ biến trong lĩnh vực cơ điện hiện nay.

Ty ren là một trong những loại sản phẩm trong hệ thống sản phẩm mà Nam Quốc Thịnh sản xuất  và phân phối trên thị rường.

Có thể thấy, quy trình sản xuất các loại ty ren về cơ bản thì giống nhau. Tuy nhiên, chỉ cần thay đổi một chút sẽ cho ra sản phẩm ty ren khác loại như ty ren inox, ty ren thường, ty ren mạ điện phân, ty ren mạ kẽm nhúng nóng với nhiều tiêu chuẩn kích thước khác nhau.

Mỗi loại ty ren treo đèn có kích thước khác nhau sẽ có cấp bền khác nhau. Ví dụ: Ty tren M8 có khả năng chịu tải được khoảng 1 tấn mới bị phá hủy, ty ren M10 chịu tải được khoảng 1,7 tấn mới bị phá hủy…

Hi vọng những thông tin mà Nam Quốc Thịnh cung cấp trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ty ren phù hợp với chất lượng và giá thành được đảm bảo.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *