Trong những hệ thống điện ở các nhà máy hay xưởng sản xuất, các đoạn ống thép luồn dây điện thường được thi công treo ở trên cao. Đây là một trong những cách làm phổ biến được các kỹ sư cơ điện áp dụng để tiết kiệm không gian cũng như hạn chế ảnh hưởng đến các hạng mục xung quanh.

Trong những hệ thống này, ống thép luồn dây điện được treo trên cao bởi sự kết hợp của ty ren và các loại phụ kiện kẹp treo ống. Tuy nhiên, hệ thống điện thường bị rung lắc khá mạnh bởi những tác động bên ngoài môi trường. Về lâu dài, vấn đề này sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của hệ thống điện.

Giải pháp mà các nhà chủ đầu tư thường tính đến để giảm thiểu tình trạng rung lắc ở những hệ treo ống thép luồn dây điện này là sử dụng loại phụ kiện kẹp treo ống có ron cao su. Kẹp có ron cao su được sản xuất từ vật liệu hợp kim thép được đúc theo khuôn 2 bên được siết lại bằng ốc vít giúp cố định ống thép vào bên trong.

Kẹp treo ống có ron cao su giúp chống rung lắc hiệu quả

Ron cao su được làm từ nhựa pvc được bám vào 2 bên mặt của kẹp giúp giảm ma sát khi treo ống cố định ống thép không bị rung lắc ổn định an toàn cho hệ thống ống luồn dây điện.

Đỉnh đầu kẹp ron cao su được làm một khớp nối ren giúp kết nối với ty ren với các kích thươc M6, M8, M10, M12.

Với việc thiết kế kèm theo phần ron cao su được gắn ở 2 bên thân kẹp, điều này giúp cho việc giữ và cố định ống thép được chắc chắn hơn trong quá trình sử dụng. Có thể nói, đây là một trong những loại phụ kiện giúp kết nối ống thép luồn dây điện chống rung lắc bảo vệ hệ thống ống thép hiệu quả. Ngoài ra, kẹp treo ống có ron cao su còn có khả năng chịu được tải trọng cao.

Hiện sản phẩm kẹp có ron cao su đang được Nam Quốc Thịnh sản xuất và phân phối với nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn cùng theo đó là giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *