Để có thể thi công các hệ thống hạ tầng xây dựng trong tổng thể 1 công trình thì không thể thiếu đi 1 loại vật tư quan trọng đó là ty ren. Tuy nhiên để có thể sử dụng tốt ty ren vào từng vị trí và môi trường thi công cần phải hiểu rõ hết công năng và tính chất của ty ren.

Hiện nay, có rất nhiều ty ren khác nhau với sự đa dạng về kích thước, chất lượng, chất liệu. Các bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng, tài chính và các điều kiện thi công thực tế để có lựa chọn phù hợp, đảm bảo thi công an toàn.

Phân loại ty ren theo chất liệu

Ty ren inox 304 Nam Quốc Thình là một trong những loại vật tư phụ trợ quan trọng

Các ty ren thường có một lớp “áo” mạ phía bên ngoài để đảm bảo tính thẩm mĩ khi lắp ghép các sản phẩm nội thất và tăng cường khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết. Dựa vào vật liệu cấu thành, chúng ta có thể chia ty ren thành các loại như sau:

Ty ren mạ điện phân: Đây được coi là loại ty ren phổ biến nhất bởi độ bền cao trong môi trường khô ráo và giá thành phổ thông.

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng:  Ty ren mạ kẽm nhúng nóng có khả năng chịu đựng điều kiện môi trường ngoài trời khá tốt, với lớp mạ dày, đường kính ty ren lớn. Sau khi mạ kẽm nhúng nóng, loại ty ren này được gia công lại để xử lý các bước ren.

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng

Ty ren inox 304: Đây là loại ty ren có yếu tố thẫm mĩ cao nhất do có vẻ bên ngoài láng bóng, bắt mắt. Sản phẩm được làm từ vật liệu inox 304 và thường được sử dụng nhiều trong việc vận hành chi tiết máy móc.

Các sản phẩm ty ren đang được phân phối tại Nam Quốc Thịnh với chất lượng tối ưu. Tùy vào quy mô và điều kiện công trình để có thể chọn lựa các loại ty ren phù hợp với từng vị trí lắp đặt nhất định nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *